Việt An tự tin mang đến cho người Việt máy làm đá sạch tốt nhất

Bất cứ lúc nào quý vị cần mua “product” máy làm đá sạch, máy lọc nước công nghiệp – công năng lớn thì welcome bạn tới chúng tôi. công ty Việt An chúng tôi là cơ sở uy tín chuyên sản xuất các loại dây chuyền làm đá, làm sạch nước tinh khiết cao chỉ có ở đất nước việt nam .

Trong quá trình hình thành và phát triển – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể tồn tại bền vững chính là dựa vào yếu tố “thượng đế” – lấy quý khách hàng làm gốc.

Với phương châm luôn đảm bảo mang đến những “product” làm đá tốt nhất cho người dùng – sẽ giúp quý khách hàng trở nên an tâm khi sử dụng máy làm đá, máy lọc nước của chúng tôi. Hiện giá cả cho mỗi một mặt hàng Việt An đang thấp hơn các sản phẩm khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.

Bên cạnh việc cung cấp những SP máy làm đá “system” cao – tiên tiến – tiêu chuẩn . Công ty cổ phần Việt An còn tự hào với gói dịch vụ “take care quý khách hàng perfect” – mặt hàng suất sắc luôn cần đi kèm với gói dịch vụ “backup” miễn chê . nếu bạn chằn trọc về vấn đề bảo hành, thì hiện gần như tất cả các các mặt hàng máy tạo đá của chúng tôi đều có gói bảo trì với khoảng thời gian ít nhất 18 tháng.

Máy làm đá sạch, Máy lọc nước USApec và những điểm vượt trội

–           Giá thành của mặt hàng mang tên tuổi Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn rẻ hơn so với các doanh nghiệp – cơ sở sản xuất đá khác, bởi vì gần như tất cả các các phụ kiện cấu thành nên dây chuyền , đều được công ty Việt An chúng tôi chúng tôi bạn tự sản xuất .

–           dây chuyền sẽ được bảo trì trọn đời, trong trường hợp bạn mua dây chuyền làm đá có công năng lớn.

–           Free phí vận tải , đối với bất kể quý khách hàng nào.

–           người sử dụng chỉ phải chờ có 50 phút để dây chuyền cho ra 1 mẻ đá tiệt trùng – chất lượng cao.

–           Do được cấu tạo “excellent” nên máy có thể chạy êm trong các điều kiện nóng lạnh khác nhau.

–           Tính không tốn nhiều điện của máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước là tương đối cao – công năng tiêu hao “power” chỉ bằng 80% so với dây chuyền làm đá thông thường – đó là vì sao 1 tháng quý khách có thể tránh phung phí được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .

–           vỏ hệ thống được thiết kế bằng thép “good steel” – chất lượng tốt – chất lượng tốt – khó có thiết bị nào sánh được.

–           Khi chạy – dây chuyền tạo ra ít âm thanh khó chịu nhờ bộ phận giảm thanh nhập cảng từ Bắc Mỹ .

–           Bảng kiểm soát của dây chuyền rất dễ hiểu, khách hàng có thể quý khách tự điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

12

Thông tin mô tả máy làm nước đá tinh khiết, máy lọc nước

Hiện kết cấu cơ bản của máy tạo đá công ty Việt An chúng tôi gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm mát (môi chất lạnh ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong máy tạo đá .
  • Thứ hai là hệ thống nén (được lắp ở chân máy làm đá): Diễn ra quy trình nén môi chất lạnh – làm áp suất và độ nóng của môi chất lạnh tăng – giúp môi chất lạnh trở thành thể khí (với nhiệt độ khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế tới khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – “machine” ngưng tụ (đặt ở thân dây chuyền làm đá – có cấu tạo bằng 1 ống kim loại nhỏ dài, chạy dọc thân máy , tiếp xúc trực tiếp với không khí): có nhiệm vụ giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì mức nóng trong phòng đặt máy làm đá, máy lọc nước chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra quá trình “exchange” nhiệt. hiện tại khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang trạng thái lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng dám chắc cho ống mao dẫn không bị tắc và bùn đất không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là trang thiết bị có tính năng “exchange” nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh , một bên là môi trường cần làm lạnh . môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được kết cấu bằng các ống kim kiểu bé bao quanh kho làm đá). Tại đây môi chất lạnh sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

sản phẩm chính là sự chọn lựa “perfect” cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang cần sử dụng – kinh doanh 1 lượng lớn đá vô trùng . máy đá của Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể kết hợp cao cho việc những “line-up” chiết rót khác để tạo túi đá, có kích cỡ khác nhau – thích hợp với bất kỳ mẫu kinh doanh .

Các thông tin mô tả về máy làm đá, máy lọc nước xin “thượng đế” hân hạnh “contact” đến Việt An chúng tôi thông qua thiết bị chăm sóc người dùng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

Tác giả: caotufit