Vị trí dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Mễ Trì (tên gọi khác của Vinhomes Green Bay) nằm trên vị trí “vàng” của Thành phố, nơi có nhịp sống năng động gần các địa điểm nổi danh tại Thủ đô

Vinhomes Mễ Trì (tên gọi khác của Vinhomes Green Bay) nằm trên vị trí “vàng” của Thành phố, nơi có nhịp sống năng động gần các địa điểm nổi danh trên Thủ đô vì thế cư dân tương lai dễ dàng đi đến muôn nơi, đồng thời còn được hưởng nhiều tiện ích từ vị trí của dự án đem đến. Đây là một sản phẩm kiên cố sẽ đắt khách nhất trên thị trường BĐS khi có thông tin mở bán.

>> Chung cư Eco Lake View

Vị trí có ảnh hưởng vô cùng lớn đến quyết định mua nhà tại hoặc đầu tư, nó có vai trò quan trọng trong nhịp sống và toàn bộ hoạt động của chủ nhà. vì vậy, tập đoàn Vingroup luôn chọn lựa những vị thế đắc địa nhất để đầu tư và thi công các dự án BĐS. Vinhomes Mễ Trì thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư cũng như sự thấu hiểu tâm lý thượng khách về một nơi an cư thịnh vượng và lợi ích.

Phối cảnh Vinhomes Green Bay

Phối cảnh Vinhomes Green Bay

Vị trí “Độc nhất vô nhị” của Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì được xây dựng ở vị trí số 7 Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây được các chuyên gia hàng đầu về trắc địa nghiên cứu và khẳng định là một vùng đất lành, thiên thời địa lợi tốt hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống sum vầy và thịnh vượng, làm cho ăn hơi kém chất lượng. vì thế, khu đất này được giả dụ một vùng đất “vàng” đắt giá bậc nhất ở Thủ đô được rất nhiều người mơ ước tới.

Bên cạnh, vị trí Vinhomes Mễ Trì nằm ngay ở Cơ sở Hà Nội – một nơi sầm uất nhất và là địa điểm trọng yếu để phát triển kinh tế xã hội, vì vậy dự án được thi công ở đây là một sự tính toán hợp lý bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai. Từ đó cho thấy dự án là một kênh đầu tư sáng giá được giới đầu tư săn đón ngay từ phân khúc này.

Hơn thế nữa, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn nằm ngay cạnh phổ biến tuyến đường giao thông lớn giúp cho cư dân tương lai tha hồ vi vu đa số nơi mà không lo đến vấn đề tắc đường. kết hợp, giao thông xuôi dòng và tiện dụng này đã tạo sợi dây kết nối giao lưu giữa các khu vực trong Thành phố và các tỉnh lân cận.

Cư dân tương lai hưởng lợi gì từ Vinhomes Mễ Trì?

đặc thù dân cư trên khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ được thừa hưởng dễ dàng nhiều tiện ích giá trị từ các địa điểm nức tiếng của Thủ đô như:

✓ Tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ mất 3 phút.

✓ Tới trường THPT Amsterdam Hà Nội và siêu thị Big C Thăng Long mất khoảng 5 phút.

✓ Chứng kiến những trận đấu đỉnh cao tại sân vận động Mỹ Đình chỉ mất 6 phút

✓ Mua sắm, vui chơi giải trí trên Vincom Nguyễn Chí Thanh và tòa nhà cao nhất Hà Nội Keangnam đi khoảng 8 phút.

✓ chuyển động đến sân bay quốc tế Nội Bài mất 20 phút

Như vậy, vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì đem đến đa dạng giá trị đích thực cho cuộc sống của dân cư sinh hoạt trên đây từ giao thông tiện dụng đến lớn mạnh kinh tế – xã hội, kết hợp còn được hưởng thụ nhiều tiện ích hữu dụng từ các vùng và địa điểm lân cận.

mọi thông tin khía cạnh về dự án Vinhomes Mễ Trì quý thượng khách vui lòng shop:

0948 12 51 51

Tác giả: Quản Trị Viên