Trong số những thành phẩm BlackBerry 10, Passport nổi trội nhất với một thiết kế chuẩn mực, số tiền phải trả ưu đãi

Sự kiện Ra đời BlackBerry Passport được tổ chức tại Toronto, London và Dubai ngày 24/9 vừa qua đã đem đến rất nhiều ngạc nhiên và hứng thú cho những tín đồ của BlackBerry. các tin tức lộ diện không ngừng mà báo chí đã đưa tin trong suốt thời gian vừa qua đã được khẳng định bằng những thông tin rò rỉ chắc chắn từ BlackBerry. Và đến ngày hôm nay chúng ta đã hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng rằng: BlackBerry PassPort thực sự là một sản phẩm đầu ra phá va đập ranh giới sản xuất và đột phá khả năng.

>> Dòng máy được ưa chuộng tốt nhất hiện tại, mẫu điện thoại blackberry passport có tiếng việt không được mệnh là chiếc điện thoại huyền thoại một thời với designđặc biệt cùng gần như tất cả các dòng smartphone và smartphone BlackBerry. một điểm nổi trội mà BlackBerry cung cấp đó là mẫu điện thoại Passport có duy nhất màn hình vuông lên tới 4.5 inch

Blackberry-Passport-cu-fullbox

Thiết kế vuông vức giúp Passport dễ dùng bằng duy nhất tay.

Với BlackBerry Passport, mọi kiến trúc sư xem các bản vẽ tại công trường, bác sĩ xem ảnh X-quang của bệnh nhân, bất kể nhà đầu tư cổ phiếu duyệt qua trang web giao dịch, nhà phân tích tài chính xác bất kể bảng tính lớn, và phóng viên trang bị thể biên soạn nội dung một các bước tiến hành lấy liền ở các trung tâm.

Điểm duy nhất của sản phẩm này là sự hợp nhất giữa màn hình cảm ứng cảm ứng và Phím bấm Qwerty cổ điển của BlackBerry. bên cạnh đó Bàn phím của máy được thiết kế không quá to chỉ cùng 3 hàng nút, thay vì 4 hàng nút như thường thấy. Hàng phím số sẽ được trao lên thành dãy phím cảm ứng phía trên màn hình.
không những mang thế mạnh là 1 Bàn phím vật lý – cho cảm nhận bấm thật mà các Bàn phím ảo không thể trang bị, Bàn phím BlackBerry Passport còn được làm cùng 1 mặt cảm ứng đặt biệt. Bề mặt của toàn bộ Bàn phím của Passport được sản xuất như 1 mặt cảm ứng – không chỉ đáp ứng đủ mọi phương án điều hướng như 1 trackpad mà còn sử dụng để xử lý vuốt/chạm/xóa như kiểu cực kỳ lợi hại như trên tất cả Bàn phím BB10 FullTouch khác.

>> So sánh tất cả các mẫu điện thoại BlackBerry thuộc thế hệ BlackBerry 10 trang bị thể thấy rằng, passport đã đem đến một sự giá trị trên mong đợi của BlackBerry. Khi chiếc máy được tiêu thụ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay Việt Nam. blackberry passport xách tay pháp mang đến một sự trải nghiệm thú vị, hầu hết góc làm vuông vắn và chế độ bảo mật thấp nhất bây giờ.

Không chỉ có màn hình vuông độc đáo, BlackBerry Passport còn trang bị Phím bấm qwerty vật lý rất đặc biệt. nếu các bạn là một người đam mê của BlackBerry và là duy nhất người đã từng trải nghiệm qua một thành phẩm của BlackBerry sẽ dễ dàng nhận thấy trên Bàn phím qwerty đang dùng sở hữu bốn hàng nút, thì ở trên dòng điện thoại di động BlackBerry PassPort đã được giảm xuống thành ba hàng nút. dẫu cho đã được xuống từ bốn hàng nút xuống ba hàng nút nhưng thiết bị vẫn sở hữu đầy đủ mọi nút thông thường để người sử dụng trang bị thể dùng. mọi nút như , ; : ? ! và mọi số thì đã được nhà cung cấp đa năng ngay trong màn hình mặt kính. Phím bấm qwert trên BlackBerry Passport với vật liệu hạng sang mang lại người dùng duy nhất cảm nhận gõ chân thực, tốc độ phản hồi lấy liền. trợ giúp rất tốt việc làm của quý khách hàng như viết tin nhắn hay soạn thảo văn bản.

Blackberry-Passport-cu-cong-nghe

Bàn phím qwerty trên BlackBerry Passport với nhiều sự biến đổi và cải tiến

Tiếp theo là phía phía sau của sản phẩm. BlackBerry Passport có phía sau được nhà cung cấp phủ trên đó một lớp sơn nhung. Lớp sơn này sẽ trang bị năng lực hạn chế dính bám vân tay công việc hàng ngày và đông thời tương trợ người tiêu dùng khi cầm thiết bị sẽ trang bị cảm giác rất êm tay và dễ chịu. Ở phần phía sau, phía trên camera người tiêu dùng sở hữu thể tháo mặt sau ở đó ra. Khi tháo phần mặt sau này ra người dùng sẽ trang bị thể lắp được sim và memory ở trên đây.

>> Khi được lựa chọn giữa mọi dòng BlackBerry 10, thì PassPort luôn được yêu thích, ở Việt Nam mức mức giá đánh giá blackberry passport tương đối rẻ do đợt xả hàng và sản xuất đại trà tại Ấn độ, Inđo, UK,..
làm sao để lựa chọn một phiên bản BlackBerry bền bỉ, hãy lựa chọn những cửa hàng danh tiếng tại Hà Nội & HCM

Mặt sau của BlackBerry Passport

BlackBerry Passport được sở hữu duy nhất bộ khung bằng kim loại được thiết kế nguyên khối. cùng một bộ khung bằng hợp kim không những trợ giúp cho chiếc máy trở nên cứng cáp và mạnh mẽ mà nó còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng và cao cấp của sản phẩm đầu ra. Trên tất cả cạnh ngoài của thiết bị là địa chỉ để nhà cung cấp bố trí các nút tính năng, cổng giao tiếp ở trên đây. đi đầu là cạnh trên cùng, chúng ta sở hữu duy nhất nút bấm nguồn và jack cắm tai nghe. Đối diện là cạnh đáy cùng cổng Micro USB. Cuối cùng là cạnh phải với cụm tăng tụt âm lượng và nút điều khiển giọng nói.

Tác giả: caotufit