Thiết kế phòng sinh sống chung với tông màu tối nhã nhặn

Họ nỗ lực gọi nó là phòng nhạc, phòng làm việc và thư viện, nhưng dù nó có mang tên là gì thì không có ai trong gia đình sử dụng căn phòng này. Sau khi gặp gỡ nhà thiết kế nội thất, họ muốn tận dụng không gian bị lãng phí này.

Căn hộ thiết kế đã gợi ý gia đình buộc phải sử dụng tông màu tối trong thiết kế không gian này. Chỗ ngồi thoả thích, không gian mang nét thanh lịch truyền thống, đèn đọc sách, họa tiết và từng lớp kết cấu biến căn phòng vươn lên là vị trí được dùng rộng rãi nhất trong nhà.
Căn phòng nằm cạnh phòng khách của gia đình. Nhà thiết kế bắt đầu với rèm cửa sổ. Vì thượng khách không ngại màu sơn tối bắt buộc cô ấy đã chọn màu chàm trên chiếc rèm cửa làm màu sơn tường. Ban đầu, cô ấy tương đối thận trọng trong việc sử dụng màu sắc, nhưng nhà thiết kế tin tưởng trực giác của mình và tiến hành Thiết kế. Cô ấy dùng màu sơn bóng sơn lên bệ cửa sổ, sau đó đưa từng lớp kết cấu vào không gian. Một tấm thảm sọc màu trung tính được đưa vào căn phòng.
Thiết kế nội thất Penthouse cao cấp
Chủ nhà muốn dành thời gian đọc sách tại căn phòng này, gác chân lên bệ cửa sổ một cách thoải mái. Căn hộ Mẫu thiết kế nội thất penthouses lựa chọn chiếc ghế xoay bọc đệm êm ái và 1 chiếc đèn sàn. Chiếc ghế được bọc 1 lớp vải lanh màu ngọc trai tinh tế. Gối tựa họa tiết Ikat tăng thêm sự vô tư cho người sử dụng.
Chiếc bàn hông bằng kim loại cung cấp vị trí tiện lợi để đặt đồ uống và điều khiển TV. căn hộ thiết kế muốn điểm thêm chút góc cạnh cho chiếc bàn.
Thiết kế nội thất Penthouse cao cấp
Chiếc ghế ottoman được sử dụng như 1 chiếc bàn café. Nhà thiết kế bao phủ bề mặt nó bằng vinyl fake da. Chiếc ghế đẩu có chiều cao tương ứng với chiếc bàn này. Đồ nội thất trong căn phòng không hoàn toàn đồng bộ. Chúng được chọn lựa khá kĩ càng sau khi chủ nhà cân nhắc kĩ lưỡng.
Nhà thiết kế đưa chất nghệ thuật vào không gian thông qua chúng và tạo cần liên kết giữa từng món đồ khiến không gian tổng thể mang vẻ hài hòa, tinh tế.
Chiếc bát gốm với nước men tuyệt đẹp mang tương đối hướm đại dương giúp hoàn thiện không gian này. Thiết kế mới của căn phòng khiến nó trở nên vị trí yêu thích, vị trí bọn trẻ cùng ba mẹ chúng chia sẻ khoảng thời gian yêu bình bên nhau.

Tác giả: Quản Trị Viên