Thay màn hình Oppo Find 7

Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo Find 7 chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường Hà Nội. Hiện nay, smartphone đã là một thiết bị công nghệ không thể thiếu trong đời sống của đa số bộ phận người dùng, nhất là đối tượng giới trẻ. Người dùng dần có những nhận thức mới trong việc sử dụng công nghệ, họ không chỉ quan tâm đến địa chỉ mua điện thoại tốt, chính hãng mà còn chú ý đến những trung tâm sửa chữa điện thoại. Chúng ta đều hiểu rằng, điện thoại có tốt đến đâu cũng có lúc bị hư hỏng.

Điện thoại Oppo Find 7Hình ảnh: điện thoại Oppo Find 7 tại FoneCare

Oppo Find 7 cũng vậy, tuy là một siêu phẩm đình đám của nhà Oppo với thiết kế đẹp, màn hình 2K và siêu lớn cũng không tránh khỏi những va chạm gây hỏng màn hình. Đối với một chiếc điện thoại sang trọng và đắt đỏ như thế này, tín đồ yêu Oppo chắc chắn sẽ phải quan tâm đến một địa chỉ sửa chữa, thay màn hình Oppo Find 7 tốt nhất. FoneCare xin giới thiệu dịch vụ thay màn hình cho Oppo Find 7 tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ thay màn hình Oppo Find 7 tại FoneCare với các lỗi hư hỏng sau:

  • Màn hình điện thoại Oppo Find 7 bị bể, nứt vỡ do va chạm, rơi từ trên cao xuống nhưng vẫn cảm ứng được hoặc mất hẳn cảm ứng.
  • Màn hình Oppo Find 7 đột ngột không thể hiện thị, cảm ứng lỗi hoặc không nhạy do các nguyên nhân khách quan và chủ quan.
  • Màn hình điện thoại Oppo Find 7 bị chết điểm một vài chỗ hoặc chết điểm hoàn toàn, vẫn hiển thị nhưng không thể thao tác.
  • Màn hình Oppo Find 7 cảm ứng tốt, hiển thị được như bị nhiều, sai màu sắc hoặc mất màu.
  • Màn hình điện thoại Oppo Find 7 tất cả các chức năng rất bình thường nhưng xuất hiện các đốm đen, vết mực, sọc ngang tăng dần kích cỡ theo thời gian.
  • Màn hình Oppo Find 7 cảm ứng được môt nửa, nửa kia bị liệt.

Đánh giá được nguyên nhân hư hỏng màn hình, chúng tôi hoàn toàn có thể sửa chữa và thay màn hình Oppo Find 7, không kể nặng hay nhẹ. Không phải công ty nào cũng đủ trình độ để khẳng định điều đó. Đó là lý do vì sao chúng tôi tự tin khi giới thiệu dịch vụ thay màn hình cho điện thoại Oppo Find 7 đến tất cả các bạn. Bởi một khi dám nói, thì chúng tôi dám làm, và một khi đã làm sẽ đảm bảo sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Find 7 của FoneCare

Là một trong những địa chỉ khá quen thuộc của người dùng smartphone tại Hà Nội, FoneCare đã có nhiều năm hoạt động trong dịch vụ sửa chữa điện thoại smartphone, cả những dòng bình dân và cao cấp.

Thay màn hình Oppo Find 7

Hình ảnh: Màn hình của Oppo Find 7 tại FoneCare

Sự chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm phục vụ cho các tín đồ công nghệ trong ngành sửa chữa điệnt hoại, chúng tôi xin cam đoan giới thiệu dịch vụ thay màn hình điện thoại Oppo Find 7 chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Phương pháp hoạt động khoa học, quy trình sửa chữa, thay thế, nghiêm ngặt, chế độ giám sát minh bạch… vô vùng chuyên nghiệp, đảm bảo từng công đoạn thay màn hình đều tỉ mỉ và chất lượng.
Mỗi nhân viên trong công ty ngoài việc sửa chữa, thay màn hình Oppo Find 7 còn liên tục được trang bị các kỹ năng cần thiết còn được xây dựng và phát huy ý thức làm việc hoàn thiện, độc lập và chủ động, giúp khách hàng đạt được tất cả những nhu cầu, giải quyết triệt để thắc mắc, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình cho điện thoại Oppo Find 7 uy tín

Công ty FoneCare hoạt động trên tiêu chí lấy chữ tín làm đầu. Mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ với khách hàng đều được đảm bảo sự minh bạch. Lợi ích của khách hàng luôn luôn song hành với lợi ích của công ty, vì vậy để công ty phát triển bền vững, sự hài lòng của khách hàng chính là điều tiên quyết. Công ty sẽ không bao giờ dám giới thiệu dịch vụ thay màn hình Oppo Find 7 tốt nhất nếu có những sai phạm trong quá trình làm việc. Tất cả những chiêu trò của các thợ sửa chữa sẽ không bao giờ tồn tại trong nội bộ công ty. Phương châm hoạt động của công ty “chữ tín là vàng”, vì vậy FoneCare luôn cố gắng xây dựng và sẽ không bao giờ đánh đổi niềm tin của quý khách để chạy theo lợi nhuận.

Linh kiện màn hình của Oppo Find 7 thay thế cho khách hàng chính hãng

FoneCare cam kết luôn luôn sử dụng linh kiện màn hình có nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ Oppo, giá cả sát gốc và zin 100%. Chúng tôi hiểu rằng màn hình chính là bộ phận quan trọng nhất của Oppo Find 7. Chế độ bảo hành cho dịch vụ thay màn hình Oppo Find 7 là đổi mới trong vòng 1 tuần, thay thế miễn phí nếu xảy ra sự khách quan từ 3 – 12 tháng. Và đặc biệt, khách hàng sẽ luôn luôn được hậu mãi cho các lần sửa chữa tiếp theo.

Tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu hỏi về dịch vụ thay màn hình cho Oppo Find 7

Ngoài ra khi đến với FoneCare, quý khách có thể yêu cầu tư vấn, kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Nếu không có nhu cầu sửa chữa, quý khách sẽ được lắp ráp và nhận lại máy đúng tình trạng ban đầu mà không bắt buộc phải sửa chữa, tùy nhu cầu khách hàng. Nhân viên công ty luôn nhiệt tình dù bạn có sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo Find 7 của chúng tôi hay không.

Hình ảnh trung tâm FoneCare tại 120 Thái Hà.

Kiểm tra máy MIỄN PHÍ
(Sự hài lòng và tin tưởng của bạn là động lực phát triển của chúng tôi)

mũi tên

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ BIẾT DỊCH VỤ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại FoneCare

Địa chỉ: Số 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0433.120.120 – 0969.122.122

Email: [email protected] – Website: www.FoneCare.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Oppo Find 7 tại FoneCare. Hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Tác giả: Quản Trị Viên