Những lưu ý sau khi thay mặt kính màn hình điện thoại bạn mong muốn biết

Đã bao giờ quý khách hàng lưu ý các bước bảo vệ chiếc di động̣ của mình sau khi thay màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại về? Hay quý khách cứ sử dụng bình thường mà không biết rằng những hành động đó đang “âm thầm” làm hỏng chiếc di động̣ của bạn nhanh hơn. Bài viết sau sẽ có giá trị tư vấn khách hàng bảo vệ máy của chính bạn tốt hơn sau khi được “tân trang” bằng màn hình mới.

Khi mới thay xong nên để thiết bị cố định
Thường sau khi thay xong thì mọi cửa hàng sửa chữa điện thoại sẽ dùng nịt để cố định hai đầu thiết bị.Sau đó khoảng 60 phút, các bạn có thể bỏ dây nịt ra và sử dụng thiết bị bình thường. Và nếu có thể quý khách hàng đừng nên bỏ thiết bị vào túi quần hay tương tự thế vì những chỗ không cố định như vậy sẽ làm thiết bị có va chạm và thỉnh thoảng keo chưa khô sẽ làm thiết bị bị hư hoặc nặng hơn có thể tách luôn cả phần vừa dán keo.
►►► Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây dịch vụ thay vỏ samsung Note 5. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay vỏ Galaxy Note 5 vô cùng tiếng tăm.

Dán bảo vệ màn hình, mua ốp lưng, bao da bảo vệ thiết bị của chính bạn.
Giờ đây chiếc smartphone được gần như tất cả các người ưa chuộng không chỉ cần phải bền hơn nữa hình thức bên ngoài chiếm phần không kém. điện thoại di động càng mỏng, màn hình mặt kính càng lớn thì lượng tiêu thụ càng cao nhưng nếu khi rớt vỡ thì rất dễ bị hỏng hóc, nứt màn hình cảm ứng. vì thế, khi mua máy về việc đi đầu khách hàng nên làm là dán bảo vệ màn hình hoặc mua ốp lưng bao da và nếu được thì dùng cả cường lực và ốp lưng bao da để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra cho điện thoại của mình nhé. Và tránh sự cố va đập lần nữa sẽ rất “phí tiền” quý khách đã đi thay một lần.
►►► Nếu sở hữu chiếc Galaxy S5 thì có thể một lúc nào đấy khách hàng sẽ phải thay vỏ samsung S5. Để công việc thay vỏ Galaxy S5 giá trị cốt lõi good đẹp quý khách hàng hãy quan tâm theo dõi bài viết.

Cầm và giữ thiết bị cẩn trọng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.
Những chiếc “dế yêu” lúc này thường  có xu hướng bo tròn nên cầm khá là trơn. Chỉ xơ xuất là khách hàng đã làm rơi máy rồi. Khi đi thay màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng cảm ứng smartphone về hàng đầu là bạn nên cầm giữ máy cẩn thận hơn bởi khi thay về màn hình cảm ứng mặt kính 100% sẽ không được như ban đầu. Chỉ 1 vài bất cẩn nhỏ cũng có thể làm tổn thương đến màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại và lại phí tiền vào những điều không mong muốn.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn khách hàng không thể bỏ qua thông tin về iPhone 5S cực kỳ bổ ích này.

Không để va chạm hay bụi, dơ dù là nhẹ trong 2-3 ngày dẫn đầu sau khi thay.
Sau khi thay xong thiết bị sẽ khó mà cố định ngay như bình thường được. Nên chỉ cần ta để bụi hay va chạm nhẹ cũng sẽ làm mất đi nét sang trọng của máy (thiết bị có thể bị bụi bám vào keo, vào bất kể khe thiết bị, va chạm có thể làm cong vỡ vênh,…). Không ai muốn dùng một thành phẩm “không hoàn thiện” phải không nào? Ban chỉ cần cố giữ 2-3 ngày thôi là điện thoại di động của bạn cứ thoải mái dùng như lúc mới rồi . Hãy cố gắng giữ gìn trong 2-3 ngày đâu tiên để chiếc điện thoại của các bạn được hồi phục trở lại như ban đầu nhé.
Trên đây chúng tôi vừa gửi đến các bạn một số lưu ý để bảo vệ chiếc smartphone của mình tốt hơn sau khi thay màn hình mặt kính màn hình mặt kính. Hy vọng những thông tin này sẽ trợ giúp ích cho các bạn hoặc người thân của bạn công việc hàng ngày và bảo quản dế yêu của mình.

Tác giả: caotufit