Những cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone 6S

Đối cùng rất nhiều người dùng điện thoại không cẩn trọng, việc xóa nhầm tin nhắn là điều dễ hiểu. Thậm chí đã xóa rồi nhưng lại muốn khôi phục lại, bởi vì thế nhu cầu khôi phục là rất quy mô rộng , ngày nay có nhiều bạn không biết phương án thực hiện việc lấy lại tin nhắn như thế nào, sau đây bài viết sẽ đề cập đến phương pháp khôi phục tin nhắn đã xóa trên điệnt thoại iPhone 6S.

==> Các cách hay giúp mọi người dễ xử lý những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị điện thoại như độ vỏ iphone 6 plus nhanh chóng, từ đó có thể thỏa thích sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không phải lo đến những lỗi phát sinh. Bằng những kỹ thuật và công nghệ mới áp dụng đi cùng kinh nghiệm của các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc độ vỏ cho iphone 6 plus khi bị lỗi

1, Lấy lại nhanh tin nhắn bị xóa trên điện thoại iPhone 6S

+ Cho dù quý khách có thực hiện khôi phục lại tin nhắn trên di động̣ hay bằng máy tính thì đều cần phải cài phần mềm ứng dụng sau để cài đặt: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading

+ Sau khi tải ứng dụng về rồi, quý khách hãy mở lên, dùng cáp zin theo máy, hoặc nếu không có thì phải sử dụng cáp sửa chữa có xuất xứ rõ ràng cho iPhone 6S, kết nối smartphone với máy tính.

+ Sau khi kết nối giá trị cốt lõi, các bạn sẽ thấy chương trình mong muốn quý khách hàng scan di động̣ để nó có thể tìm được bất kỳ tin nhắn đã bị xóa trước đó.

+ Giải pháp quét, ở giao diện màn hình mặt kính điện thoại, quý khách sẽ thấy hình ảnh 1 nửa dưới của smartphone iPhone 6S, kèm theo bên dưới đó là nút Start Scan, nhấn vào đó để máy bắt đầu scan.

+ Phần mềm này sẽ cho phép quý khách hàng kiểm chứng lại mọi tin nhắn đã xóa trên iPhone 6S, thực ra nó dựa trên dữ liệu còn lưu lại, chứ tin nhắn chưa được xóa hoàn toàn, chỉ là ngươi dùng không thể biết nội dung bị xóa đang được lưu ở đâu mà thôi, lợi dụng những yếu tố này ta mới có thể viết ra 1 phần mềm để khôi phục được.

+ 1 danh sách bất kỳ tin nhắn sẽ được hiện ra, đó là tin nhắn khách hàng đã xóa trước, hãy đọc dữ liệu, tìm xem bạn đang ước khôi phục tin nào hay hầu hết các tin.

+ Khách hàng nhấn chọn vào ô vuông trước tin nhắn cần khôi phục, sau đó nhấn chọn Recover ở góc phải bên dưới của giao diện màn hình.

+ Quý khách cũng có thể kiểm chứng nội dung tin nhắn trên màn hình bằng nút chọn Messages and Messages Attachment.

==> Hiện nay cửa hàng chúng tôi có dịch vụ độ vỏ iphone 6s giá rẻ mà khách hàng theo sát, đây là một trong những vấn đề phổ biến được nhiều người gọi điện hỏi để được tư vấn. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo cùng tay nghề và kinh nghiệm cao, nhiệt tình tận tâm sẽ xử lý vấn đề độ vỏ cho iphone 6s giá rẻ nhanh chóng, dứt điểm.

2, Phương án khôi phục tin nhắn đã xóa trên máy tính qua phần mềm ứng dụng iTunes.

Điều kiện của phương pháp này là trong thời hạn ngắn trước đó, quý khách đã có từng đồng bộ, sao lưu di động̣ với phần mềm ứng dụng iTunes .

Các bước làm như sau:

+ Sau khi máy tính báo có kết nối giá trị, ở 3 tab bên trên, nhấn vào giữa, hãy chọn tab recover from iTunes backup file.

+ Tiếp theo chọn start scan để chương trình bắt đầu quét mọi tin nhắn đã xóa trước đây.
+ Quá trình thực hiện việc khôi phục cũng cũng tương tự như ở trên, chọn tin nhắn sau đó nhấn recover, có thể chọn nhiều.

==> Dịch vụ thay dây cáp màn hình nokia 8800e giá rẻ đang được khách hàng chú ý đánh giá cao tại cửa hàng chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ thay dây cáp cho màn hình nokia 8800e giá rẻ khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích và ưu đãi lớn nhất không một nơi nào có thể đem lại. Chúng tôi có chế độ hậu mãi cho tất cả mọi đối tượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

3, Xem lại tin nhắn thông qua iCloud backup

Tương tự điều kiện như bên trên, máy tính cũng cần phần mềm và đã từng đồng bộ, sao lưu trên phần mềm iTunes.

+ Chọn tab thứ 3: Recover from iCloud backup file, tiếp theo đăng nhập vào iCloud bằng account Apple ID của bạn.

+ Sau khi đăng nhập, iPhone 6S vào quá trình khôi phục thì sẽ khởi động lại máy, quý khách hàng sẽ được thấy tất cả tin nhắn xuất hiện trên màn hình cảm ứng, chọn tin nhắn và nhấn chọn khôi phục

Cùng 3 cách thức đơn giản như trên, tôi tin rằng tất cả khách hàng có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục tin nhắn, thấp nhất là hãy đồng bộ iCloud để có trường hợp bị mất nội dung, lỡ xóa, hay bị mất điện thoại di động đều không phải sợ mất bất cứ gì cả, không các thế còn được Appe hỗ trợ rẻ nhất có thể. Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: caotufit