Người mua nhà khám phá căn hộ chung cư sang trọng Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake nức tiếng là khu đô thị có nhiều điểm Nổi bật với sự đầu tư quy mô lên tới 1000 tỷ đồng của tập đoàn Vingroup

Chung cư Vinhomes Skylake nức danh là khu đô thị có đa dạng điểm nổi trội với sự đầu tư quy mô lên tới 1000 tỷ đồng của tập đoàn Vingroup, lại nằm trên vị trí vàng cửa ngõ phía tây bắt buộc giá trị của công trình càng nâng lên gấp bội, không chỉ kéo đến được các chuyên gia và khách hàng có nhu cầu mua nhà để tại, mà ngay cả những căn hộ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm cũng tìm đến chung cu Vinhomes Skylake. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới, vào ngayg 8/1/2017, dự án sẽ được ra mắt chính thức, cùng chúng tôi tìm hiểu những nét Nổi bật và bất ngờ của công trình hot này.
Tiện ích đăng cấp 5* của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vị trí vàng trên cửa ngõ phía Tây thủ đô

Sở hữu vị trí “vàng” tại trục đường Phạm Hùng, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa Cầu giấy rộng 32ha, thuộc khu vực lõi Đơn vị hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình, vị trí chung cư Vinhomes Skylake sở hữu điểm cộng vượt trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ.

Hệ thống hạ tầng giao thông tăng trưởng được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa nhà hành chính cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, Đơn vị hội nghị lớn… ở khu vực làm cho chung cu Vinhomes Skylake không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là cửa hàng đầu tư không thê bỏ qua với đa dạng tiềm năng hấp dẫn: Phía Đông nam giáo đường Dương Đình Nghệ, Phía Tây Nam giáp đường Phạm Hùng, Phía Bắc hướng công viên hồ điều hòa Cầu giấy.

Phong phương pháp sống xanh dương độc đáo

Không ngừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, chung cư  Vinhomes Skylake tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào khoảng trống sống xanh của chủ nhân ngôi nhà và tiên phong sở hữu phong bí quyết sống xanh dương độc nhất Việt Nam.

Là một tác phẩm đồng thời giữa nhãn hiệu kiến trúc hàng đầu tại thế giới  Aedas và tầm đoàn Vingroup – Chủ đầu tư bất động sản Số 1 tại việt Nam, chung cu Vinhomes Skylake mang xây dựng chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình đẳng cấp ở thế giới. Không chỉ là bước đột phá về khoảng trống nhà, mà thi công mặt bằng Vinhomes Skylake còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại theo mô hình “tất cả trong một”.

3 tòa căn hộ rất sang

Với 3 tòa căn hộ S1, S2, S3 của mình, chủ đầu tư hứa hẹn rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng một nội thất sống đặc trưng và độc đáo nhất, khi sự sangtrongj và cao cấp được gắn ngay tắp lự với tự nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao siêu khó dự án nào có thể vượt qua. đặc trưng, sự liên kết của 3 tòa căn hộ chung cư Vinhomes Skylake được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng.

Tòa S1 là tòa duy nhất có khu vườn nưỡng BBQ tại cao tại tầng mái, dễ dàngchủ đầu tưBĐSngười mua nhàĐất Xanh Miền BắcB4 Nam Trung Yên kết nối với nhiều tiện ích đương đại nhất của dự án. Tòa S2 nằm ở vị trí Dịch vụ của công trình, kết nối với tòa S1 qua khối đế thương mại và các tiện ích thể thao, giải trí, thư giãn ko kể trời. Từ nhà ở tòa S2, đa số dừng về khoảng bí quyết và tầm nhìn đều được xóa nhòa. Tòa S2 là tòa căn hộ đứng độc lập với 2 tòa còn lại, có số căn hướng hồ đa dạng nhất dự án, chỉ cần mở rèm cửa, cả thế giới xanh dương như ùa vào căn căn hộ, tạo phải sức sống và vẻ sang trọng lung linh hơn cho nhà.

Tác giả: Quản Trị Viên