Một vài màu sắc giúp đưa xúc cảm vào trong không gian biệt thự của bạn

Một trong những phương pháp dễ dàng nhất để đạt được những gì bạn mong mỏi trong 1 không gian sống là thông qua việc sử dụng màu sắc. Bài viết này tập trung vào 1 số ít màu sắc có thể mang đến sự rung cảm êm dịu dành cho phòng ngủ của bạn. Sau đó hãy chờ đón những màu mang lại sự ấm cúng và lãng mạn cho không gian.

thiết kế biệt thự phố: Với 1 lựa chọn nhẹ nhàng hơn, hãy thử dùng màu ghi nhạt. Căn phòng với những bức tường trắng tinh khiết đôi khi mang lại cảm giác lạnh và khắc nghiệt. Bằng phương pháp thêm chút màu xám, bạn vẫn có không gian tươi sáng, nhưng sự tương phản nhẹ nhàng giữa màu xám và màu trắng khiến không gian bớt máy móc và dịu hơn.
Phòng ngủ này đạt đến đẳng cấp của 1 phòng khách sạn xa hoa. Màu tường xám nhạt là nền tảng xuất sắc để tôn lên tông màu xám đậm hơn.

thi công nội thất Biệt thự Vinhomes Riverside cao cấp

Trong công cuộc tìm đến những màu sắc êm dịu và thư giãn, tôi khuyên bạn nên tìm lại cảm hứng từ thiên nhiên. Một trong những màu sắc điển hình là màu của bầu trời. Đây là gam màu phòng ngủ phù hợp của những người phù hợp sự bình yên. Hãy tìm sắc xanh nhạt với 1 chút xíu màu xám để hạn chế cảm giác của màu xanh pastel vốn chỉ dành cho trẻ con và chỉ hòa hợp với phòng em bé.

Hình ảnh thiết kế nội thất biệt thự Garmuda: Với 1 chút màu xánh, màu xanh nhạt có thể đóng vai trò như 1 màu trung tính trên bảng màu, do vậy bạn dễ dàng kết phù hợp nó với bất kì màu sắc mà bạn ưa thích. trường hợp mục đích của bạn là gây cảm giác yên bình trong không gian, kết hòa hợp màu này với những màu trung tính khác như màu nâu chocolate, màu xám và màu be như tại không gian này.

thi công nội thất Biệt thự Vinhomes Riverside đẹp

Để tạo bầu không khí thư giãn trong phòng ngủ của bạn, hãy đến với gam màu mát như sắc thái của màu xám, xanh dương, xanh lá cây và tím. Những màu này được chứng minh giúp bạn giảm căng thẳng và lo âu. Chúng đồng thời khiến không gian rộng hơn, bởi vậy đây là sự chọn lựa hợp lý giả dụ không gian phòng ngủ của bạn nhỏ.
Một trong những màu sắc yêu thích của tôi dành cho bức tường phòng ngủ là màu xanh xám. Tông màu ấn tượng những khiến không gian có chiều sâu và bạn buộc phải sử dụng tông màu này cho bức tường đầu giường, kết phù hợp cùng 1 tác phẩm nghệ thuật.

Để đưa ánh sáng vào căn phòng có tường màu xanh xám, hãy thêm rộng rãi chi tiết mang màu trắng như sơn trần nhà với màu trắng cổ điển. Một trong những bí quyết tốt nhất làm ấm một bảng màu lạnh là thêm vào không gian những loại chất liệu ấm áp như gỗ và sợi thiên nhiên.

Tác giả: Quản Trị Viên