Mẹo Thiết kế biệt thự phòng cho bé biệt thự Vinhomes Reverside cao cấp

Đôi vợ chồng này đã nghĩ đến được phần nào kế hoạch tu sửa lại ngôi căn hộ sau khi chuyển đến đây sinh sống.

 Họ vừa chào đón con gái đầu lòng và liền muốn thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Reverside không gian phòng ngủ để hợp hơn với em bé. Vài năm tới, cô bé sẽ cùng chia sẻ căn phòng này với em mình.
Một bức tường mới được bổ sung vào không gian toàn bộ đơn sắc của nhà cao cấp này, bổ sung thêm màu sắc và hoa văn. Màu làm mềm không gian và bức tường làm dịu âm điệu của căn phòng. Khi đôi vợ chồng sắm căn hộ có 2 phòng ngủ, về cơ bản họ đã sửa sang lại và biến nó thành không gian 1 phòng ngủ. rộng rãi cửa ra vào được loại bỏ giúp tạo nên không gian mở. Tấm thảm màu be nhạt hoàn toàn ăn nhập với không gian.
Thiết kế nội thất biệt thự đẹp
 Khi cô con gái thứ 2 đã sẵn sàng để ngủ riêng, người chồng sẽ biến phòng ngủ vật dụng 2, vốn sử dụng làm kho quay trở lại làm phòng ngủ. nhà kiểu dáng bổ sung thêm 1 bức tường và cửa ra vào để giảm bớt tiếng ồn và tạo bắt buộc 1 không gian yên tĩnh. đồng thời, anh ta tích thích hợp thêm 2 chiếc tủ lớn vào bức tường và tạo nên không gian lưu trữ lớn cho căn phòng. Người chồng muốn không gian thực sự tha hồ dành cho những đứa trẻ. Bằng phương pháp này, chúng có thể vô tư đựng đồ chơi và quần áo.
 Màu ghi, màu be và màu đen được dùng trong mẫu mã bức tường của căn phòng này, với sắc độ màu chuyển dần sáng tối khi hướng đến trung tâm của ngôi căn hộ. Họa tiết hình tam giác màu cam và vàng nhấn mạnh tông màu trung tính. Cửa trượt mới được bài trí thêm giúp giảm âm thanh vào căn phòng. Không gian phòng sẽ là vị trí bọn trẻ cùng vững mạnh và chia sẻ thời thơ ấu bên nhau.
 Thiet ke noi that biet thu kieu lau dai những mảng miếng hình tam giác được gắn vào tường cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thay thế và tái sử dụng chúng. Điều này giúp chủ nhà thuân tiện hơn trong việc trang trí và thay đổi dần theo thời gian. Bức tường này có hiệu quả phương pháp âm ngoài ra việc trang trí. Vào ban đêm, vợ chồng chủ căn hộ vẫn có thể ở trong phòng khách trò chuyện, ăn tối mà không lo lắng bọn trẻ sẽ thức giấc. Căn phòng tiếp tục được nâng cấp để chào đón cô con gái thiết bị 2. Thách thức lớn nhất là tạo buộc phải 1 không gian hòa hợp với cả 2 đứa trẻ vì chúng sẽ cùng chia sẻ căn phòng này cho đến năm 18 tuổi.

Tác giả: Quản Trị Viên