Lựa chọn tông màu giúp đưa cảm xúc đến không gian biệt thự của bạn

Một trong những cách dễ dàng nhất để đạt được những gì bạn mong mỏi trong 1 không gian sống là thông qua việc dùng màu sắc. Bài viết này tập trung vào 1 số ít màu sắc có thể mang đến sự rung cảm êm dịu dành cho phòng ngủ của bạn. Sau đó hãy chờ đón những màu mang lại sự ấm cúng và lãng mạn cho không gian.

thi công nội thất Biệt thự Vinhomes Riverside đẹp

Để tạo bầu không khí thư giãn trong phòng ngủ của bạn, hãy đến với gam màu mát như sắc thái của màu xám, xanh dương, xanh lá cây và tím. Những màu này được chứng minh giúp bạn giảm căng thẳng và lo âu. Chúng đồng thời khiến không gian rộng hơn, vì thế đây là sự lựa chọn thông minh ví như thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Gardenia.
Một trong những màu sắc phù hợp của tôi dành cho bức tường phòng ngủ là màu xanh xám. Tông màu dấu hiệu những khiến không gian có chiều sâu và bạn nên sử dụng tông màu này cho bức tường đầu giường, kết hợp cùng 1 tác phẩm nghệ thuật.

Để đưa ánh sáng vào căn phòng có tường màu xanh xám, hãy thêm phổ biến chi tiết mang màu trắng như sơn trần căn hộ với màu trắng cổ điển. Một trong những cách tốt nhất làm ấm một bảng màu lạnh là thêm vào không gian những loại vật liệu ấm áp như gỗ và sợi thiên nhiên.

Với 1 chọn lựa nhẹ nhàng hơn, hãy thử sử dụng màu ghi nhạt. Căn phòng với những bức tường trắng tinh khiết đôi khi mang đến cảm giác lạnh và khắc nghiệt. Bằng phương pháp thêm chút màu xám, bạn vẫn có không gian tươi sáng, nhưng sự tương phản nhẹ nhàng giữa màu xám và màu trắng khiến không gian bớt máy móc và dịu hơn.
Phòng ngủ này đạt đến sang trọng của 1 phòng khách sạn xa hoa. Màu tường xám nhạt là nền tảng xuất sắc để tôn lên tông màu xám đậm hơn.

xây dựng nội thất Biệt thự Vinhomes Riverside xa sỉ

Trong công cuộc đến với những màu sắc êm dịu và thư giãn, tôi khuyên bạn nên tìm lại cảm hứng từ thiên nhiên. Một trong những màu sắc điển hình là màu của bầu trời. Đây là gam màu phòng ngủ thích hợp của những người ưa thích sự bình yên. Hãy tìm sắc xanh nhạt với 1 chút xíu màu xám để tránh cảm giác của màu xanh pastel vốn chỉ dành cho trẻ con và chỉ phù hợp với phòng em bé.
Với 1 chút màu xánh, màu xanh nhạt có thể đóng vai trò như 1 màu trung tính trên bảng màu, bởi vậy bạn dễ dàng kết hợp nó với bất kì màu sắc mà bạn thích hợp. Trường hợp mục đích của bạn là tạo cảm giác yên bình trong không gian, kết hợp màu này với những màu trung tính khác như màu nâu chocolate, màu xám và màu be như tại không gian thiết kế biệt thự cao cấp này.

Tác giả: Quản Trị Viên