Leap là duy nhất trong các model BlackBerry 10 sở hữu thiết kế độc đáo khác hẳn BB Z10, Z30

Theo thông tin rò rỉ trên blog chính thức của BlackBerry, Leap sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, người dùng tại 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã sở hữu thể đặt hàng Leap cùng mức giá khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) tại Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) tại quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) ở Anh. Cũng trong thông tin này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm update giá mua bán đến người sử dụng ở bất kỳ nước khác.

>> Những tin đồn về chiếc điện thoại BlackBerry Leap được cho là một trong các chiếc điện thoại BlackBerry tuyệt vời của hãng khi mới Ra mắt, nó chạy trên HĐH Android và có thể dùng cả màn hình cảm ứng và Phím bấm được giấu bên dưới màn hình cảm ứng… cùng các ai từng trải nghiệm BB Leap chính hãng thì nhận định khá xịn về phiên bản này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry Leap được áp dụng cấu hình thuộc top mạnh nhất thời điểm này cùng vi xử lí Snapdragon 808, RAM 3 GB, camera chính 18 MP hỗ trợ quay video 4K, làm nét lai và chống rung quang học. Cụm camera này cũng sử dụng dịch vụ quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. Leap sở hữu màn hình 5,4 inch khả năng hiện thị 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

blackberry-leap-cu-3

Về body, BlackBerry Leap trải nghiệm màn hình cảm ứng cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. sản phẩm này sở hữu thêm một Bàn phím trượt trang bị gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 trước đây.

CEO John Chen cho biết BlackBerry Leap sẽ là sản phẩm hợp nhất tính bảo mật và năng lực làm việc tuyệt vời của nền tảng BlackBerry với hệ sinh thái chương trình di động khổng lồ từ Android. hơn nữa, BlackBerry Leap sẽ tương trợ Android for Work trên nền BES12, và do đó Leap mang nhiều hứa hẹn sẽ triển khai dịch vụ cho người dùng doanh nghiệp những chuẩn mực thấp nhất về khả năng bảo mật tin đồn và nội dung. Bên cạnh Leap, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào lớn mạnh BlackBerry 10, cùng phiên bản 10.3.3 – tập trung vào làm tăng bảo mật – dự trù sẽ có vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong các năm đầu, Leap vẫn đáp ứng khá đầy đủ chức năng của ngườ dùng, chất lượng trên thay màn hình BlackBerry Leap luôn đạt tiêu chuẩn. Leap hiện được phân phối đông đảo bởi tuồi thọ ngành càng quy mô rộng, với mức giá mua hiện nay chỉ ở mức trung bình. Thì tương đối nhiều người dùng đã muốn sở hữu phiên bản này,..

blackberry-leap-cu-2

So cùng mức giá mua truyền thống, Leap hiện tụt đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng giảm giá trong tháng 6 cùng mức giảm 2,1 triệu đồng.

Bây giờ, Leap có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được cung cấp tại vài cửa hàng từng chuyên bán hàng BlackBerry ở Việt Nam và vì nhà phân phối chỉ định. thiết bị xách tay nhà mạng đã qua dùng hiện trang bị mức giá ở tầm 8-9 triệu. thiết bị mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần cùng mức giá có xuất xứ rõ ràng vừa xuống.

Lên kệ tại Việt Nam từ cuối 2015, Leap là mẫu di động Android hạng sang đầu tiên của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở phân phối trực tuyến. Tháng đầu tiên, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc Leap trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà Leap mang lại cho dâu đen. giá mua cao, doanh số thảm hại những tháng sau đó tại nhiều cửa hàng khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định giá thành phẩm

>> Ngoài tin đồn về BlackBerry quý khách sở hữu thể biết thêm khá nhiều các dòng BlackBerry của cửa hàng, với mức giá gần như tương đương nhau, cửa hàng luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ của tất cả dòng di động̣ BlackBerry. khách hàng có thể xem BlackBerry leap để biết rằng rõ về sản phẩm này.

Tác giả: caotufit