Lại dò dỉ thêm thông tin thiết kế của iPhone 6S

Nhìn từ bản vẽ thiết kế này nhiều người nhận định chiếc iPhone 6S sẽ dày hơn iPhone 6, tuy nhiên khác biệt là không đáng kể.

Thiết kế được cho là của iPhone 6S mới đây đã rò rỉ hoàn toàn thông qua một bản vẽ được Engadget Nhật Bản đăng tải. Theo hình ảnh này, iPhone 6S sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Bên cạnh trái của máy vẫn có nút tăng – giảm âm lượng và phần gạt tắt mở âm thanh, trong khi đó cạnh phải được bố trí nút nguồn. Đáng chú ý, thông số được ghi trên hình ảnh cho thấy iPhone 6 sẽ sở hữu thân máy dày 7,1 mm, dày hơn 0,2 mm so với những gì xuất hiện trên iPhone 6. Cùng lúc chiều dài và chiều rộng iPhone 6S lần lượt là 67 mm và 138 mm (con số này trên iPhone 6 là 67 mm và 138,1 mm).

Bản vẽ thiết kế iPhone 6S
Bản vẽ iPhone 6S được Engadget Nhật Bản công bố.

Trước đó, có nguồn tin cho rằng iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ có màn hình độ phân giải lớn hơn và bởi Apple gặp phải một số vấn đề trong việc sản xuất màn hình cảm ứng in-cell do đó kích thước máy không thể tối ưu. Một trong những lý do khác khiến iPhone 6S dày hơn cũng có thể đến từ công nghệ màn hình Force Touch nhiều khả năng được tích hợp. Ngoài ra, một số trang thông tin cũng nhận định iPhone 6S và 6S Plus có thể được trang bị viên pin lớn hơn, do đó, kích thước máy tăng cũng là một điều dễ thông cảm.

Chiếc iPhone 6S này chắc chắn sẽ được bán đầu tiên tại MobileCity 120 Thái Hà. Mời các bạn liên hệ ngay để đặt trước máy. Do sự phát triển quá mạnh trong thời gian qua chúng tôi đã bị nhiều cửa hàng cạnh tranh ghen ghét và nói MobileCity lừa đảo. Nhưng chúng tôi là một cửa hàng bán hàng thật, sửa chữa thật không có ý đồ gian giối, MobileCity đảm bao không bao giờ lừa đảo. Cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng.

Tác giả: Quản Trị Viên