Khuyến mãi từ VA , nhãn hiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết number 1

Hãy bảo vệ sức khỏe của quý vị và gia đình quý vị với sản phẩm máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp do Công ty Việt An tự thử nghiểm và sản xuất . Thời điểm này các dòng SP làm đá, làm sạch nước này đã được bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng chỉ hệ thống tuyệt vời cho người tiêu dùng , cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

1 minh chứng rõ ràng nhất về vấn đề môi trường và “water resource” đang bị ô nhiễm chính là vấn đề cơ sở Formosa (VA sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua chắt lọc ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những ảnh hưởng báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

Ngoài ra, còn có 1 số lượng không ít những VA phân phối máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết không lưu ý đến những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – “target” chính nhằm nâng cao tiền lãi .

12

máy sản xuất đá viên, máy làm sạch nước VietAn Company là đi đầu

Để giúp đá , nước thành phẩm đạt được tiêu chuẩn rẻ nhất thì công ty Việt An chúng tôi chúng tôi hiện đã lắp đặt thêm thiết bị xử lý nước chất lượng đầu vào. Với công nghệ tinh chế “reverse osmosis” sẽ giúp đá và nước không những cực kỳ vô trùng mà còn có giúp cơ thể cung ứng được các khoáng chất tối thiểu như canxi. Qui trình chế tạo nước tiệt trùng của công ty cổ phần tổng hợp công ty Việt An chúng tôi được thực hiện rất “tỉ mẩn” để xin hứa nước thành phẩm luôn đạt chất lượng “làm sạch thức ăn ” – qua đó giúp người dùng không phải lo sợ về chất lượng nước uống tiệt trùng đóng chai, đóng bình và đá hợp vệ sinh .

Sau đây là “machine” sàng lọc nước trong máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết công ty Việt An chúng tôi :

  • màng lọc PP (Polipropylen) “size” siêu nhỏ từ 1 mi cro mét tới 5 mi cro mét giúp giữ lại sạn cát như kiểu chất bẩn , rong rêu,…vv
  • “water membrane” Carbon (UDF) là loại than hoạt tính hạt có khả năng sản xuất hấp thụ kim loại nặng như sắt cũng như khử hóa chất độc hại .
  • “water membrane” Carbon (CTO) của : được sản xuất từ gáo dừa tự nhiên giúp khử màu, khử mùi, làm trong nước, cân bằng mức kiềm .
  • tấm lọc R.O của máy tạo đá , máy làm sạch nước (“reverse osmosis” ): “size” của miếng lọc được là 0,001 mi cro mét, tinh chế sạch vi rút , làm giảm độ TDS, tạo ra nguồn nước uống vô trùng .
  • màng lọc cuối cùng của máy làm đá, hệ thống xử lý sạch nước là lõi ceramic có công năng cung cấp khoáng chất.

hệ thống tạo đá của Việt An CP TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể chế tạo ra các loại đá ống với nhiều mẫu mã , hình dáng, kích cỡ như :đá vảy , đá bảo, đá dùng , đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó cung ứng yêu cầu dùng hệ thống làm đá , hệ thống làm sạch nước của tất cả người dùng .

Chiếc máy làm đá này được sản xuất theo hệ thống chuẩn Hoa Kỳ, cực kỳ “high-tech” , tốc độ sản suất đá cực nhanh so với những chiếc “ice machine” viên, hệ thống khử trùng nước cùng công suất đang có trên thị trường – trung bình khoảng thời gian làm ra 1 mẻ đá là khoảng 50 phút đồng hồ, hơn thế nữa máy móc còn có thể tiết kiệm đến hai nhăm phần trăm năng lượng tiêu hao . “product” tạo đá công ty USApec rất dễ sử dụng cùng kết cấu gọn gàng. 100% đá thành phẩm thành phẩm đạt chất lượng “thực phẩm sạch ”.

Đặc điểm duy nhất của máy làm đá, máy diệt khuẩn nước USApec

  • Nhờ sự kết hợp thông minh giữa chất liệu composite và thép không gỉ nên mặt hàng nhãn hiệu Công ty cổ phần Việt An có mức chày cối tương đôi cao – bạn có thể sử dụng tuyệt vời dây chuyền với thời gian lên tới gần hàng chục năm .
  • Nếu người dùng là 1 cơ sở kinh doanh đá viên sạch khả năng sản xuất cực lớn thì với chiếc “ice machine” công năng 100 tấn trên ngày sẽ giúp bạn giải quyết phần lớn các vấn đề .
  • Dù phải vận hành trong nhiều giờ liên tiếp , nhưng máy sản xuất đá viên, dây chuyền lọc nước Công ty Việt An vẫn hoạt động tuyệt vời – không gặp bất trắc .
  • Với máy móc giảm thanh tuyệt vời nên khi hệ thống chạy gần như không tạo ra độ ồn nào cả.
  • dây chuyền có bảng hiển thị LCD – điều khiển “automatic” . Khi gặp trục trặc sẽ tự động hóa thông báo cho người sử sử dụng biết – giúp tránh những hậu quả không tốt có thể xảy ra.

Lúc này Việt An chúng tôi đang bán các “product” máy sản xuất đá viên, hệ thống lọc nước trên khắp cả nước các với chi nhánh trải dài từ bắc vào nam sẽ giúp người dùng về các việc về kỹ thuật cũng như các cách dùng “machine” sao cho phù hợp nhất. Bất kỳ infor về mặt hàng , “thượng đế” có thể gọi trực tiếp với Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An thông qua số di động : 0949 41 41 41.

Xin trân trọng cám ơn!

Tác giả: caotufit