Hướng dẫn cách làm Fix lỗi màn hình cảm ứng Oppo F1 Plus bị ám vàng hiệu quả

Nhiều người dùng than phiền việc cảm ứng chiếc Oppo F1 Plus của họ bị ám vàng. Người dùng có thể tự tùy chỉnh trước khi fix lỗi.
Trở lại năm 2010, khi Oppo F1 Plus được quảng cáo, nhiều người đã phàn nàn về lỗi ám vàng của thiết bị. một vài thiết bị dần trở lại bình thường sau thời gian sử dụng, nhưng số còn lại thì không, theo Phonearena.

Đối với Oppo F1 Plus, một số báo cáo gần đây cho hay lỗi này lại tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể tự xử lý điều này mà không cần đem máy ra tiệm.

>>> chi tiết thêm gói dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus với nhiều chính sách, lợi ích cùng phần quà hấp dẫn. Đăng ký ngay giải pháp thay màn hình cho Oppo F1 Plus ngay bạn sẽ được giảm ngay 100.000đ. Xem cặn kẽ tại đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-man-hinh-oppo-f1-plus-x9009.html <<<

Oppo F1 Plus bị màn hình cảm ứng ám vàng là bình thường

Việc 1 vài quý khách gặp phải hiện tượng màn hình mặt kính Oppo F1 Plus bị ám vàng hay thậm chí là ám xanh diễn ra vài năm cạnh đây kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên Oppo F1 Plus. tất cả các chuyên gia đã phân tích và tung ra nhiều nguyên cớ lí giải cho sự việc kì lạ này:

Thứ nhất: nhiều năng lực chất keo gắn kết tất cả lớp màn hình cảm ứng bị oxy hóa, hoặc chiếc thiết bị đã bị ngấm nước.

Thứ hai: bản thân người dùng đã mua phải các chiếc Oppo F1 Plus hàng “dựng” bị thay linh kiện, đã qua sửa chữa…

Thứ ba: nguyên cớ đến từ hãng Oppo F1 Plus, bởi lỗi dây chuyền cung cấp hoặc đến từ chính điều chỉnh của nhà Táo sao cho phù hợp với thị biết rằng từng thị trường. Cụ thể hơn, hãng Oppo F1 Plus sẽ tùy biến tông màu màn hình ngả sang màu yêu thích của người dùng từng nước: hơi phớt vàng tại Mỹ, ngả xanh cùng các thành phẩm phát hành tại Hàn Quốc nhưng lại cực kì trong trẻo cùng các thiết bị tung ra ở Nhật…

Tất cả các những yếu tố trên dẫn đến xác suất chênh lệch tông màu nhất định trên mỗi chiếc Oppo F1 Plus mà người dùng mua được, và việc này thỉnh thoảng dẫn đến sự khó chịu của người sử dụng khi đã bỏ ra một số tiền kha khá nhưng lại không đem về được một điện thoại di động khiến mình vừa lòng.

>>> Nếu điện thoại di động của chính bạn đang bị hư hỏng mà đang có yêu cầu muốn thay mặt kính Oppo F1s ngay. Thì hãy liên lạc với chúng tôi. cam kết giá trị giải pháp cũng như giá thành thay mặt kính cho Oppo F1s tại Trung tâm luôn thấp nhất. Link xem ngay tại đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-f1s-1930.html <<<

Phương án xử lý màn hình mặt kính ám vàng trên Oppo F1 Plus

Hiện tượng cảm ứng ám vàng, ám xanh xảy cùng tuần khá ít trên điện thoại iPhone, iPad, nhưng không phải là không tính tới. Và tất nhiên, tín hiệu này sẽ gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Trên hệ điều hành iOS 10, Apple đã mang đến khả năng Thích nghi màn hình (Display Accommodations) để tương trợ chúng ta có thể tùy ý thay đổi màu sắc trên màn hình mặt kính. Nhờ đó, hiện tượng ám vàng hay ám xanh trên điện thoại sẽ không còn xảy ra nữa.

Bước 1:

+ Trước hết, chúng ta sẽ vào mục lắp đặt > lắp đặt chung > Trợ năng.

B2|B2}:

+ Tại phần Trợ năng, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Thích nghi màn hình rồi nhấn tiếp Bộ lọc màu.

+ Ngay sau đó, gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt chức năng Bộ lộc màu trên điện thoại di động để dùng.

Bước 3:

+ Ngay sau đó, xuất hiện bộ lọc màu gồm tất cả tùy chọn để người dùng có thể điều chỉnh: Thang màu xám, Bộ lọc Đỏ/ Lục, Bộ lọc Lục/ Đỏ. Bộ lọc Lam/ Vàng, Sắc thái màu.

+ Bên dưới cảm ứng, khách hàng có thể điều chỉnh cường độ mạnh, yếu của từng bộ lọc khi kéo thanh ngang sang trái hoặc sang phải.

B4:

Nếu như người dùng muộn tự điều chỉnh màu màn hình mặt kính theo các bước tiến hành thủ công, thì nhấn chọn phần Sắc thái màu, kết hợp với việc kéo thang tương phản.

Trên đây là chỉ cách tùy chỉnh màu sắc cho cảm ứng Oppo F1 Plus, hay sửa chữa màn hình cảm ứng ám vàng bằng chức năng thích nghi màn hình mặt kính (Display Accommodations). Bệnh cạnh đó, người dùng có thể tự tay điều chỉnh màu sắc màn hình mặt kính phù hợp cùng nhu cầu dùng.

>>> Có thể bạn chưa biết tới giải pháp Oppo R7 của chúng tôi. Chúng tôi xin triển khai dịch vụ đến quý khách hàng dịch vụ Oppo R7 hiệu năng. Cam kết quý khách sẽ hài lòng cùng giải pháp Oppo R7 của chúng tôi. Xem ngay dịch vụ Oppo R7 tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Oppo_R7 <<<

Nếu hầu hết bước chỉ dẫn trên, mà các bạn không thể sửa chữa được trạng thái màn hình mặt kính Oppo F1 Plus bị ám vàng. Thì hãy mang ngay tới Cửa hàng chúng tôi để được tương trợ, hướng dẫn một cách thức lấy ngay thuận tiện nhất.

Chúng tôi là một trong những Cửa hàng chuyên cung cấp mọi giải pháp sửa chữa hiệu năng với giá thành thấp nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Tác giả: caotufit