Hình ảnh thiết kế phòng tắm sử dụng đồng thau làm loại vật liệu gia chủ đạo

Xu hướng dùng đồ nội thất làm bằng đồng đang trở lại trong thời gian gần đây, nhưng đối với home thiết kế căn căn hộ này, xu hướng này chưa từng bị lãng quên. Chủ lớn lên ở Mỹ nhưng dành thời gian chủ yếu sinh sống tại châu Á, vị trí đồng được coi là loại chất liệu cổ điển trong thiết kế.

Thiết kế phòng tắm biệt thự Vinhomes Riverside đẹp
Cặp gương treo tường và đèn hắt là những trang bị gia chủ có sẵn. Vòi nước bằng đồng được mua tại 1 showroom đồ nội thất.
thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển Hoa Anh Đào, Vinhomes đã nói với chủ nhà rằng việc lắp đặt bồn tắm và cabin tắm là không thể vì không gian hơi nhỏ. Nhưng điều đó chỉ khiến gia chủ càng thêm quyết tâm để có được những gì cô ấy muốn. Giải pháp cho vấn đề vật dụng 2 là lắp đặt bộ vòi sen bằng đồng trên tường, ngoài ra bồn tắm. Nước từ vòi sen không chỉ chảy xuống bồn tắm mà còn chảy đầy sàn và thoát ở miệng cống trên tầng đá ốp sàn. Rèm cửa và gờ sàn ngăn nước chảy khắp phòng tắm. Với chiếc bồn tắm, căn hộ thiết kế đã tìm đến khá lâu. Nó mang vẻ cổ điển, được chế tạo tinh vi theo lối Victoria. Rộng rãi đồ nội thất trong phòng tắm này được đưa về từ khắp vị trí trên thế giới.
Căn hộ Thiết kế phong khách cao cap yêu thích sự ấm áp và sự mài mòn theo thời gian của loại vật liệu này, do vậy cô ấy sử dụng đồng làm loại vật liệu và điểm nhấn chính trong thiết kế phòng tắm.
Loại chất liệu ưng ý của home thiết kế trở thành tính năng thiết kế Nổi bật trong phòng tắm master này. Cô ấy muốn sử dụng những chi tiết có ý nghĩa thực tế. Căn hộ thiết kế dùng mặt bàn ăn cũ đặt trên khung gỗ của chiếc bàn ăn cũ và lắp thêm 2 bồn rửa mặt. Chiếc giỏ dưới đây đựng những vật phẩm được sử dụng hàng ngày, trong khi kệ vươn lên là vị trí để khăn. Mặt bàn đá cẩm thạch có vân hồng kết thích hợp cùng màu xám thiên nhiên cấu tạo thành vẻ cao cấp tinh tế và thanh lịch.
Thiết kế phòng tắm biệt thự Vinhomes Riverside đẹp
Chiếc đèn trần của Ý được làm hoàn toàn thủ công. Thanh xà treo rèm căn hộ tắm được thiết kế từ gỗ thiên nhiên. Căn hộ thiết kế lựa chọn bộ rèm màu xám nhắc lại màu của mặt đá cẩm thạch. Chất liệu vải trong để ánh sáng xuyên qua rèm.

Tác giả: Quản Trị Viên