hình ảnh Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đẹp như phim Hàn ở tại Mỹ Đình

Những năm mới đây có số đông khuynh hướng kiểu dáng mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc mới xuất hiện, trong đó mẫu mã mang phong bí quyết Hàn Quốc đem lại cho thượng khách một cảm giác riêng biệt, đương đại nhưng vẫn đậm chất Á Đông.
ý tưởng thiet ke noi that nha hang han quoc
Với chuyên nghiệp về kiểu dáng nội thất nhà hàng, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những không khí thoả thích, dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà hàng trọn gói. Trong đó cần kể đến dự án mẫu mã nhà hàng mang phong phương pháp Hàn Quốc ở số 23, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.

nhà hàng có diện tích 280m2 chia thành 3 tầng riêng biệt được thiết kế theo phong mẹo vặt cao cấp nhưng vẫn mang nét văn minh Á Đông. Về quy hoạch khoảng cách tổng thể, mẫu thiết kế công ty Hàn Quốc sử dụng 60% diện tích cho khu vực độc quyền dụng cho ẩm thực, 33% cho bếp ăn và khu vực phụ cận, diện tích còn lại để làm kho – văn phòng. kiểu dáng với mục đích mang lại sự thân thiện – gần gũi nên sử dụng đa dạng màu nóng.
bộ ảnh thiet ke noi that nha hang han quoc
ngoài ra đó, bàn ghế trong công trình mẫu mã nhà hàng hàn quốc được sử dụng bằng gỗ, kết hợp cùng với những chiếc lồng đèn tròn tạo ánh sáng huyền ảo cho không khí đơn vị. Điểm nhấn đặc trưng đó là nguồn ánh sáng trong nhà hàng không chiếu thẳng trực tiếp mà dùng hộc đèn nhái, tạo nguồn ánh sáng dễ chịu cho thực khách. ngoài ra những bức họa hay tranh viết thư pháp là khía cạnh không thể thiếu trong mẫu mẫu mã nội thất nhà hàng theo phong phương pháp Hàn Quốc này.

Bản kiểu dáng nhà hàng Hàn Quốc nhanh chóng được bàn giao & chủ đầu tư bị thuyết phục tuyệt đối bởi không khí tuyệt vời mà KTS Hà An đã mẫu mã. công trình nhanh chóng được phê duyệt, đang đi vào những giai đoạn thiết kế cuối cùng. & chỉ trong một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là địa điểm thú vị cho hầu hết khách hàng có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.
những hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc
Dịch vụ của NỘI THẤT LUXXY luôn đem đến những gói giải pháp mẫu mã & Thiết kế hòa hợp nhất với dự án của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng nhanh nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên