Hãy tới ngay nhà máy Việt An để sở hữu máy làm đá viên tinh khiết chất lượng

Khi nguồn nước sử dụng trong cuộc sống thường nhật đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, thì phương pháp cạnh tranh đối với người tiêu sử dụng chính là sắm 1 máy đá viên công nghệ cao – năng suất “excellent” – giá hợp lý . Công ty cổ phần Việt An hiện là cơ sở hiệu năng cao với gần nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại hệ thống diệt khuẩn nước hiệu năng cao , giá rẻ. Điều đó sẽ giúp người dùng bớt nỗi lo lắng với nguồn nước sinh hoạt hàng ngày . máy lọc nước của công ty cổ phần thương mại VietAn Company hiện đã nhận được chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2015.

Hiện có vô số nguyên nhân khiến nguồn nước quý khách sử dụng không được “safe” : Thứ nhất là việc các khu công nghiệp , các nhà máy tiếp tục xả nước thải ra ngoài môi trường mà không thông qua bất cứ thiết bị xử lý chất thải nào hoặc nếu có thì cũng chỉ ở mức độ “hời hợt” gọi là có, thứ 2 là “problems” các nhà sản xuất hệ thống làm sạch nước cắt bớt các quá trình chế tạo hệ thống chế tạo nước khoáng – để gia tăng lợi lộc . tỷ dụ thực tế như vấn đề cơ sở Lân Phốt Phát, công ty Vedan xả hàng chục nghìn mét khối nước chưa qua làm sạch ra sông thị Vải, không xa đây nhất là nhà máy Formosa Hà Tĩnh xả nước thải của công đoạn luyện thép ra biển, khiến hàng vạn tấn cá bị chết, cũng như khiến 1 thợ lắp đường ống xả thải chết – do nhiễm độc.

12

Chiếc máy đá viên tinh khiết tên tuổi VA này được sản suất theo công nghệ từ Châu Âu cực kỳ tiên tiến và hiện đại – khả năng sản xuất lọc hơn nhiều các mặt hàng thông thường khác. hệ thống có nét riêng biệt tiêu biểu về khả năng không tốn nhiều điện cũng như design “simple” , không quá rờm rà.

Việt An hiện đang cập nhật “machine” diệt khuẩn nước thẩm thấu ngược RO cho máy làm đá viên tinh khiết bán cho quý khách hàng. máy móc “reverse osmosis” của Việt An được thiết kế cẩn thận , với các lớp màng lọc có chất lượng cao để cam kết nguồn nước vô trùng cùng hàm lượng nồng độ TDS thấp (đây là 1 chỉ số rất phổ biến để nhận xét chất lượng của 1 chiếc máy lọc nước ).

nét riêng biệt của máy đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 • hệ thống có nhiều quá trình xử lý cũng như quy trình sàng lọc nước tiên tiến – giúp loại trừ các chất cứng hòa tan, cũng như các vi vi rút .
 • Trong quá trình tinh chế thứ cấp, nước xẽ được giảm kiềm vì sau khi xử lý “reverse osmosis” – nước có tính axit cao.
 • Các lớp miếng lọc “easy” thay thế – tốn ít tiền phí .
 • máy móc vận hành tự động, có thể tự ngắt qui trình làm sạch khi chai nước đầy.
 • Về kết cấu : ice cube maker mang tên tuổi công ty Việt An chúng tôi tuyệt đối thiết kế bằng sắt ko gỉ giúp cải thiện “life-span” của máy làm đá viên tinh khiết – tránh các hiện tượng rỉ sét – gây ảnh hưởng tới tiêu chuẩn đá hợp vệ sinh , đá tiệt trùng .
 • công suất làm sạch nước của dòng sản phẩm Việt An có thể đạt được là gần 90 mét khối nước 1 giờ.
 • Khi chạy ice cube maker gần như không phát ra âm thanh khó chịu nào.
 • Với bảng điều khiển tự động sẽ giúp giảm chi phí thuê nhân công vận hành , cũng như tự động hóa thông báo biểu hiện khi dây chuyền gặp vấn đề .

Các công đoạn làm sạch cơ bản của máy làm đá viên tinh khiết công ty

 • xử lý sơ cấp: có thiết kế với 1 dây chuyền bơm nước công suất lớn – đẩy không gián tiếp nước đi qua máy móc lọc . Ở qui trình này, nước sẽ được trải qua qui trình tiền tinh chế – trừ khử các chất không dùng được như cát, bùn đất và các i-on kim loại nặng khác.
 • làm sạch “reverse osmosis” : Đây là 1 hệ thống cực kỳ quan trọng trong bất cứ máy móc diệt khuẩn nước nào. Với các màng “reverse osmosis” được design có 1 không 2 để diệt khuẩn nước và trừ khử hầu hết các loại tạp chất, vi rút. Có hai dạng màng “reverse osmosis” được sử dụng phổ biến là: màng làm từ vật liệu Cellulose Tri-acetate (CTA) có khả năng chịu được clo và tấm lọc khác của máy làm đá viên tinh khiết bằng chất liệu tổng hợp – không có khả năng chịu được clo. Trong điều kiện này cần phải có các lõi làm sạch cacbon trong công đoạn diệt khuẩn sơ cấp.
 • tinh chế thứ cấp: Các lõi tinh chế thứ cấp được dùng để trừ khử các loại mùi có trong nước. lọc thứ cấp thường là các lõi làm sạch cacbon và nước sẽ đi qua chúng sau công đoạn đi ra khỏi “machine” “reverse osmosis” .

Quá trình sản xuất nước chất lượng của Cty CP VietAn được tiến hành cực kỳ tỉ mỉ – đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt chất lượng “an toàn thực phẩm ” – qua đó giúp người sử dụng không phải lo âu về chất lượng “water resource” sử dụng cho sinh hoạt cũng như sử dụng để uống.

Khi người sử dụng có nhu cầu có thể liên lạc với chúng tôi thông qua phone number : 0949 41 41 41 hoặc 0888 81 81 41. Hiện Công ty Việt An đang có các Chi nhánh tại thành phố nội thành hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh – “thượng đế” vui lòng ghé thăm website locnuocvietan.vn để biết nơi chi tiết cũng như giá thành của các mẫu ice cube maker. VietAn Company rất hân hạnh được phục người sử dụng ghé thăm.

Nguồn tham khảo :

https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A9m_th%E1%BA%A5u_ng%C6%B0%E1%BB%A3c

Tác giả: caotufit