Giải pháp khôi phục tài khoản Apple ID bị vô hiệu hóa cho iPhone 6 Plus trong 3 bước

Apple tài khoản là một ID rất trọng yếu đối cùng người sử dụng iPhone , nó sử dụng để sử dụng những dịch vụ mà Apple mang đến . thời điểm này có rất nhiều người sử dụng gặp phức tạp cùng account này, hư hỏng hay bắt gặp nhất chính là ID Apple tài khoản bị vô hiệu hóa khiến người sử dụng không thể dùng thiết bị đc . tại đây HappyMobile xin chỉ dẫn các các bạn khắc phục trạng thái này.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa

Tại sao dẫn tới tài khoản Apple account bị vô hiệu hóa

Thường thì , Lúc bị lock ID , người sử dụng sẽ đón nhận được những thông tin như sau:

  • Your Apple id has been disabled for security reasons.
  • You can’t sign in because your tài khoản was disabled for security reasons.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm note 5 cũ xách tay mỹ giá giá cực tốt

Có 3 nguyên do chủ yếu dẫn đến trạng thái này:

  1. Nhập sai mật khẩu quá nhiều đợt : quý khách hàng đã bỏ máy lâu không dùng nên không nhớ mật khẩu hoặc vì 1 người nào đấy cố tình đăng nhập vào id của chính bạn nhưng nhập sai nhiều dịp nên Apple phải khóa ID của chính bạn để giữ tính bảo mật.
  2. Vi phạm các điều khoản của Apple: khách hàng Rất có thể đánh giá danh sách điều khoản của Apple xem mình có vi phạm điều khoản nào hay không. thường thì người dùng bị vi phạm là vì mod game nên bị vô hiệu hóa id Apple id .
  3. id của bạn đăng nhập trên quá nhiều thiết bị . Apple chỉ cho người dùng đăng nhập hết mức trên 10 thiết bị không giống nhau .

Cách làm xử lý id Apple id bị vô hiệu hóa

Tùy thuộc vào nguyên cớ mà khách hàng bị vô hiệu hóa mà có giải pháp sửa chữa không giống nhau . Gồm có 2 phương án thay thế chính: tạo ID khác hoặc tìm phương pháp lấy lại mật khẩu account của mình.

Phương án 1 : Tạo Apple id mới:

Trong trường hợp khách hàng bị vô hiệu hóa account vì mod game, quý khách hàng nên thoát id đang sử dụng trong thiết bị ra and tạo account mới để đăng nhập vào. bạn Rất có thể tạo account mới thông qua phần mềm iTunes theo các bước sau:

B1 : Kết nối điện thoại Apple iPhone với máy tính and mở phần mềm iTunes lên, chọn danh mục iTunes store, chọn Music => App store.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm samsung galaxy on5 32gb giá giá cực tốt

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-2
iTunes Store => Music => App Store

B2 : quý khách hàng chọn vào 1 game bất kì trong danh mục TOP không mất tiền APPS, iTunes sẽ hiện một bảng thông tin mong muốn khách hàng đăng nhập id Apple ID . bạn chọn Create Apple id  để thực hiện tạo ID mới.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-2
Kéo xuống Top FREE Apps and chọn Get
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn Create Apple tài khoản

Bước 3 : cảm ứng tạo Apple tài khoản mới xuất hiện, quý khách chọn Agree để OK những điều khoản gói dịch vụ của Apple để liên tiếp .

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn Continue
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn vào ô vuông & chọn Agree

B4 : Điền gần như tất cả các các thông tin thiết yếu vào ô trống, Tiếp nối chọn Create Apple account

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Điền hầu hết những thông báo & chọn Continue

Bước 5 : Apple sẽ gửi mail chứng thực tới email của các bạn , bạn đang cần vào mail để TEST và xác thực , quá trình đăng ký hoàn tất, hiện tại bạn Có thể đăng nhập bằng Apple ID mới.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm iPhone cũ giá giá cực tốt

Cách 2: Lấy lại mật khẩu Apple ID

Trong điều kiện khách hàng bị vô hiệu hóa tài khóa Apple id bởi đăng nhập sai mật khẩu quá nhiều dịp , các bạn Rất có thể lấy lại mật khẩu bằng những bước sau:

Bước 1 : Truy cập vào website  https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid sau đó điền vào email đã đăng ký Apple ID , mật mã xác nhận & chọn liên tiếp .

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Điền những thông báo vào ô kế tiếp bấm liên tục
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-10
Chọn vào dòng sản phẩm Tôi cần đặt lại mật khẩu

Bước 2 : Người dùng đc triển khai dịch vụ 2 phương thức tùy chọn: chứng thực qua email hoặc giải đáp câu hỏi bảo mật. nếu quý khách hàng quý khách hàng nhớ câu hỏi bảo mật thì Có thể chọn phương thức này. Trong chỉ dẫn này tôi chọn phương thức xác thực bằng email.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-11
Chọn nhận email và liên tục

Bước 3 : quý khách hàng truy cập vào email của mình để kiểm tra , Apple sẽ gửi một mail tới để khách hàng tạo lại mật khẩu mới.

Chỉ với vài bước dễ dàng , chiếc Apple iPhone 6 cũ của bạn đã Có thể xử lý tài khoản Apple account bị vô hiệu hóa dễ dàng . một khi khách hàng gặp thắc mắc trong quy trình làm, các bạn Rất có thể đặt câu hỏi tại bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay Khi Có thể . Chúc các quý khách hàng thành công !

Tác giả: caotufit