Giải pháp check nhà mạng cho iPhone 7 Plus trong 3 bước

iPhone là dòng điện thoại điện thoại di động cao cấp nhất bây giờ. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone do bị hấp dẫn bởi thiết kế sành điệu cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà Apple đem tới. Mặc dù nhiên giá trị cốt lõi một chiếc iPhone hiện tại vẫn không hề rẻ, duy nhất là những dòng như iPhone 6 cũ, 6 Plus, 6S hoặc iPhone 7 vừa mới được quảng bá. Chính vi lý bởi vậy mà nhiều bạn đã chọn cách khác để sở hữu iPhone cùng chi phí “mềm” hơn, đó chính là chọn mua sắm máy xách tay từ nước ngoài – iPhone bản khóa mạng (iPhone Lock).

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm dt samsung galaxy a7 2016 đang có giá rất tốt tại HappyMobile

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock là những chiếc iPhone đã được làm hợp đồng với hầu hết nhà mạng, các chiếc iPhone này chỉ cần thể sử dụng sim của chính nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đó mà thôi. Cụ thể các đơn vụ cung ứng mạng như AT&T, T-Mobile, Sprint, AU (KDDI),… iPhone Lock muốn dùng tại việt nam thì cần phải thực hiện unlock, lúc này có 2 phương pháp: mở khóa bằng code hoặc bằng sim ghép. mặc dù nhiên dù mở mạng bằng các bước nào đi chăng nữa thì quý khách hàng cũng cần phải biết chiếc iPhone của mình là nhà mạng nào thì mới tiến hành bẻ khóa được. Happy Mobile xin hướng dẫn cho khách hàng tiêu chuẩn kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone.

Quy trình kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone nhanh chóng

Bước 1: kiểm tra IMEI của máy

Ở cảm ứng iPhone, khách hàng chọn cài đặt (Settings) => cài đặt Chung (General) => Chọn giới thiệu (About), kéo xuống sẽ thấy loại IMEI

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung a5 giá bao nhiêu đang có giá rất tốt tại HappyMobile

check-imei-iphone

Thông tin IMEI iPhone

Các bạn Có thể đánh giá IMEI bằng bất kể thao tác khác ở đây: hướng dẫn check IMEI iPhone

B2: Mở trình duyệt lên và vào truy cập vào trang IPhoneIMEI.info
Tại đây, các bạn tiến hành nhập code IMEI của mình vào

IMEI-iPhone
Điền IMEI iPhone của bạn vào

Sau Lúc nhập xong, quý khách hàng hân hạnh đợi trang này load thông tin (tầm 30s) Sau đó sẽ hiện thông tin như hình dưới. quý khách chú ý vào dòng sản phẩm Country Purchased và loại Carrier.

Country Purchased: Thông tin về quốc gia cung cấp ra thiết bị.

Carrier: Tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của thiết bị.

Thong-tin-iphone
Thông tin về chiếc iPhone của chính bạn

 

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm iPhone lock đang có giá rất tốt tại HappyMobile

Dựa vào thông tin Carrier là quý khách đã Có thể hiểu được tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của mình và thực hiện mở khóa iPhone được rồi.

 

Tác giả: caotufit