Đơn vị tổng vệ sinh sau thi công nhanh nhất tại Hà Giang

Trung tâm tổng vệ sinh sau thi công nhanh nhất.


Vệ sinh sau xây dựng là vấn đề hàng đầu và rất quan trọng khi hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng. Các dự án cần tổng vệ sinh sau xây dựng bao gồm: nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng, tòa nhà, chung cư, khu thương mại, nhà xưởng, nhà máy…

Mọi dự án vệ sinh sau xây dựng luôn đòi hòi tiến độ rất gấp, với một khối lượng công việc lớn và phức tạp, do đó cần một công ty chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch sau xây dựng và mong muốn được hợp tác và trở thành đối tác với tất cả các công ty xây dựng, kiến trúc, xây lắp, thi công…
Công ty tổng vệ sinh sau thi công nhanh nhất tại Trà Vinh

1. Một vài điều về dịch vụ vệ sinh sau thi công
Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi thấy một dự án sạch bóng, không một hạt bụi với những tấm kính mặt trong, mặt ngoài, mặt dựng, trần, sàn, tường, len tường, cầu thang, toilet, cửa… sáng trong sang trọng, những góc khuất, góc tối, góc cao… tuyệt đối sạch sẽ và mọi vết sơn, vết vữa, vết bụi… đã được thổi bay.

Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ tổng vệ sinh sauxây dựng toàn diện, nhanh chóng giúp bạn có công trình sạch hoàn hảo và đúng thời hạn thanh toán.

2. Thiết bị và hóa chất sử dụng trong làm sạch sau xây dựng
Công ty dọn dẹp dùng các thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên biệt, chuyên dụng với hiệu năng cao để làm sạch trong thời gian ngắn nhất.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi nước công nghiệp, máy phun rửa áp lực, máy mài tay, máy thổi khô sàn, thảm…
Dụng cụ làm sạch chuyên nghiệp: gạt kính, bộ dây đu lau kính, gạt nước, xe trolley thông hút bể phốt

Hóa chất tổng vệ sinh công nghiệp: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính… là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

3. Các bước vệ sinh sau thi công được thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị thực hiện dịch vụ làm sạch sau thi công

Tập trung thiết bị, máy móc vệ sinh tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo cáo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình (Đối chiếu với bảng liệt kê dụng cụ mang theo).

Chuyển thiết bị, máy móc tổng vệ sinh lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà nhiều tầng) và tiến hành quá trình tổng vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh thô trước khi thực hiện dọn dẹp sau xây dựng

Vệ sinh thô: tức là thu dọn rác thải của công trình (rác thải loại lớn như xà bần phải dọn bằng tay và chuyển đến nơi quy định) và hút bụi (hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước, đây là phế phẩm của xây dựng sau khi họ rút khỏi công trình.

Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ xây dựng nào thi công nữa.

Pha hóa chất: thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất), pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 3: Vệ sinh các trang thiết bị tại công trình vệ sinh sau thi công

Thực hiện làm sạch chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa…
Lưu ý: nếu dự án có các hạng mục là kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa … cần phải thực hiện theo quy trình tổng vệ sinh thông hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Làm sạch sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành cách thức làm sạch phù hợp nhất.

Trước khi tiến hành tổng vệ sinh phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp theo
Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành dự án như các bước trên.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán dich vu vệ sinh sau xây dựng
Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp làm sạch lại nhiều lần.

Vì sao vậy? Dự án sau thi công đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí… Nên phải dọn dẹp lại gây không đáp ứng được tiến độ công việc đã thoả thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí tổng vệ sinh lại

Bước 6: Kiểm tra chất lượng vệ sinh
Kiểm tra lần cuối toàn bộ dự án, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp, cửa sổ, cửa kính mặt trong và mặt ngoài…)

Bước 7: Nghiệm thu toàn bộ công trình.
Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của các bạn

4. Lợi ích khi dùng dịch vụ làm sạch công nghiệp
Dịch vụ làm sạch của chúng tôi mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất vào để thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh son dulux chinh hang.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên làm nhiệm vụ tại dự án có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm tổng vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Chúng tôi đã dùng các máy tổng vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ và tạo giá thành cạnh tranh. Luôn dùng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Công ty vệ sinh đảm bảo thực hiện tổng vệ sinh với các bước tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu suất làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các kinh nghiệm được đúc kết từ những dự án đã thực hiện với đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà công ty đã thực hiện

Tác giả: Quản Trị Viên