Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng trong 51 phút tại Hà Nội & Quận 5

Thay mặt kính iPhone 7 Plus hiện tại là câu hỏi được rất nhiều người dùng theo sát. Apple đã cho giới thiệu thành phẩm iPhone 7 Plus với số tiền thanh toán khá rẻ nên rất được lòng người sử dụng. Tuy nhiên cũng như những thành phẩm di động khác sự sơ ý của người dùng có thể khiến thiết bị bị hư màn hình mặt kính không thể hiển thị. thời điểm này chỉ cần bạn đem máy tới địa chỉ….cửa hàng fix lỗi di động FoneCare sẽ thay thế ngay, giao lại thiết bị với một màn hình cảm ứng như ban đầu. Đã hoạt động trong lĩnh vực fix lỗi điện thoại di động từ nhiều năm nay, FoneCare ngày càng được cải thiện và cải thiện về hiệu năng dịch vụ và thu hút đông đảo khách hàng. mọi lỗi từ phụ kiện, phần mềm, pin, sạc, wifi, màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng, thay thế tất cả các linh kiện di động đều được chúng tôi sửa chữa và khắc phục trong khoảng thời gian ngắn.

1. Lúc nào cần xử lý màn hình của iPhone 7 Plus
Màn hình của iPhone 7 Plus cấu tạo từ 3 thành phần chính bao gồm mặt kính phía ngoài cùng, tiếp đến là lớp cảm ứng và trong cùng là màn hình cảm ứng hiển thị. trường hợp thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus khi lớp trong cùng gặp trục trặc không làm việc bình thường. Trong trường hợp chỉ hỏng, vỡ phòng ban mặt kinh phía ngoài thì ta thay mặt kính cảm ứng cảm ứng (bởi lớp cảm ứng và mặt kính gắn liền).

2. Tất cả các dấu hiệu chính nhận biết

Để biết chuẩn xác bạn hân hạnh đem máy qua trung tâm để người thợ kỹ năng xem lại cụ thể. Việc kiểm tra này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bằng mắt thường có thể nhận biết khi xuất hiện tất cả triệu chứng sau:
– màn hình mặt kính không thể hiển thị dù đã được sạc đầy (sạc và pin vẫn chất lượng).
– Màn hình rỗ, chất lượng hình ảnh giảm sút, méo hình.
– Chết điểm và xuất hiện mọi vệt sọc trắng đen ngang dọc khác biệt.
>>> Bạn đang có yêu cầu thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus thì hãy tới với FoneCare. Khi đến đây, khách hàng có thể yên tâm về gói dịch vụ. FoneCare luôn thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng. tất cả thông tin cặn kẽ xin vui lòng liên hệ trực tiếp 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( TPHCM) để được chi tiết thông tin rành mạch.

3. Lí bởi nào các bạn nên lựa chọn FoneCare

Bây giờ có khá nhiều hệ thống sửa chữa điện thoại thông minh mọc lên thế các chúng tôi –FoneCare vẫn luôn là sự lựa chọn thấp nhất của khách. cửa hàng xin hứa:
– Tất cả các phần cứng dùng muốn sửa trong iphone là chuẩn Aple.
– Tuyệt đối không có ý định với pha trộn hàng nhái, hàng giả, hay hàng dựng lại. phụ kiện luôn mới trăm phần trăm sẵn sang cho khách rà soát trước khi xử lý/
– Cửa hàng camera an ninh theo dõi 24/224. các bạn có quyền quan sát nhân viên kỹ thuật thay sửa thông qua hệ thống này và có thể phản hồi nếu phát hiện hành vi gian dối hay thợ sửa chữa có thái độ chưa đúng mực.
– Trăm phần trăm thợ tay nghề chuyên môn đều trải qua đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. đối với đó là thái độ làm viẹc cần mẫn, nhiệt tình, chăm chỉ.
– đội ngũ trợ giúp viên luôn hoàn nhã, thân thiện, có kiến thức công nghệ thông tin, giải đáp phân vân cho quý khách hàng.
– Trung tâm công cụ thay thế nhập khẩu đạt chuẩn, điển dường như dàn máy ép kính chân không, lau keo trợ giúp màn hình cảm ứng luôn sáng rõ không bị ố vàng vì keo thừa.
– Thời hạn thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo đúng giải pháp và giá trị. Lấy ngay sau 1 tiếng hoặc có thể ngồi chờ tại chung tâm để lấy thiết bị luôn.
– Giá cả thích hợp, hàng đầu vùng.
– Phí gói dịch vụ kiểm tra máy, vệ sinh thiết bị là miễn phí 0 đồng.
– dịch vụ bảo hành dài lâu 3 đến 6 tháng, đổi mới trong tuần đầu dùng nếu lỗi vì nhà sản xuất.
>>> Bạn có thể chi tiết thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng của chúng tôi. gần như tất cả các giải pháp thay mặt kính iPhone 7 Plus ở FoneCare luôn được đầu tư cẩn thận. Được thực hiện bởi đội ngũ thợ sửa chữa cao cấp, phụ kiện chính hãng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
hinh-anh-trung-tam-fonecare
4. Các bước tiến hành
– B1: Quầy nhân viên tư vấn thu nhận thành phẩm và chuyển sang bàn chuyên môn kiểm tra sơ bộ thiết bị và gần như tất cả các chực năng.
– Bước 2: kỹ năng viên báo lỗi về màn hình và trợ giúp viên làm nhiệm vụ báo chi phí dịch vụ, ghi giấy biên nhận
– B3: các bạn OK thay màn hình cảm ứng sẽ bị chuyển lên phòng chuyên môn kín để tất cả tay nghề chuyên môn viên thực hiện thay thế.
– Bước 4: Chuyển iPhone 7 Plus đã thay màn hình mặt kính sang phòng rà soát để rà soát lần cuối.
– Bước 5: bạn rà soát máy. Khi đã vừa lòng chúng tôi trao trả sản phẩm đầu ra và ghi bảo trì.
– Bước 6: trả tiền.
Cảm ơn quý khách hàng đã dùng gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus của chúng tôi. FoneCare mong muốn đem tới cho khách hàng những thành phẩm thấp nhất. Giá giải pháp thay mặt kính iPhone 7 Plus có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone 4S của chúng tôi. Hoàn toàn có thêm yên tâm về chất lượng bởi FoneCare chỉ thay màn hình iPhone 4S chính hãng. Thông tin chi tiết xin hân hạnh gọi trực tiếp 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( Hồ Chí Minh) để được tương trợ.

Tác giả: caotufit