Dịch vụ thay cảm ứng iPad Air 1 nhanh chóng, giá ưu đãi, linh kiện có xuất xứ rõ ràng ở Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển. tất cả các máy móc điện tử ra đời ngày càng nhiều. Con người luôn muốn đón đầu xu thế và sắm cho mình hầu hết thiết bị điện tử tiên tiến nhất nói chung cũng như sở hữu các chiếc điện thoại, máy tính bảng nhỏ gọn để phục vụ cho thư giãn và công việc. iPad Air 1 đã không còn là một máy móc điện tử xa xỉ nữa mà trở nên phổ biến. màn hình cảm ứng là bộ phận quan trọng của iPad Air 1 và luôn được người dùng tìm các bước tiến hành để bảo vệ tối ưu nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo chung của iPad Air 1. tất cả các màn hình cảm ứng của iPad Air 1 có cấu tạo giống nhau. bao gồm 3 phần: mặt kính cảm ứng, cảm ứng và màn LCD bên trong( được gọi là màn hình mặt kính hiển thị). Trong đó phần màn hình mặt kính và cảm ứng được dính liền nhau và nối chung thông qua cáp, màn LCD thì là màn hình mặt kính rời bên trong cùng. vì vậy ta có thể xem như là nó có cấu tạo 2 phần: màn hình mặt kính LCD và mặt kính cảm ứng cảm ứng bên ngoài.
Thay màn hình iPad 2

>>> Bạn đang có yêu cầu muốn thay cảm ứng iPad Air 1 thì hãy tới ngay FoneCare chúng tôi. Địa chỉ chuyên mang đến dịch vụ thay cảm ứng cho iPad Air 1 tuyệt vời trên thị trường. cùng nhiều năm trong nghề trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ giá trị, hàng đầu, giá thành ưu tiên trên thị trường Hà Nội & Sài Gòn.

Bởi vậy nên khi có vấn đề xảy ra đối với iPad Air 1 của quý khách thì các bạn nên kiểm chứng kĩ để xem phần màn hình nào có lỗi cần xử ký. Thường thì chỉ xảy ra cùng với một trong hai phần cấu tạo của màn hình, quý khách hy vọng xem xét để tránh bị lừa khi đem đi sửa. tất cả các kỹ thuật viên có thể đòi hỏi hầu hết khách hàng thay cả bộ màn hình mặt kính, khiến tốn nhiều giá. Khi lớp kính phía trước màn hình hiển thị của iPad Air 1 bị vỡ. các cách thức trên cảm ứng và hiệu năng hình ảnh, màu sắc của iPad Air 1  vẫn hoạt động bình thường thì nghĩa là thiết bị tính bảng của các bạn chỉ bị hư lớp kính màn hình cảm ứng. Khi đó quý khách hàng chỉ cần thay kính là được. nếu mặt kính không bị hư hỏng, cảm ứng dùng bình thường nhưng lại thấy có bất kỳ vết đen lỏng, sọc nhiều đốm hay lỗi nặng. Vậy nghĩa là màn hình cảm ứng LCD của iPad Air 1  bị hư. bây giờ bạn chỉ cần thay màn hình mặt kính LCD là được vì màn hình mặt kính LCD có nét độc đáo là nó không hợp nhất cùng kính của iPad Air 1. Tuy nhiên iPad Air 1  có màn hình số hóa và màn hình cảm ứng kính tạo thành khối cùng nhau.

Chúng ta sẽ đi chi tiết quy trình thay iPad Air 1  khi mà màn hình mặt kính hiển thị bị hỏng. Dụng cụ cần phải sẵn sàng là một máy sấy công suất cao, miếng nhựa mỏng hoặc dụng cụ chuyên dụng, chiếc tua-vit 4 cạnh loại nhỏ,… và sẵn sàng tâm lí. dẫn đầu dùng thiết bị sấy sấy xung quanh mặt iPad Air 1 để làm ấm iPad Air 1  số hóa, tương trợ nới lỏng bất kỳ chất kết dính trong màn hình mặt kính LCD. chú ý là sấy ở nhiệt độ vừa phải, đủ cho lớp keo nóng chảy ra, không sấy ở nhiệt độ cao.

>>> Ngoài dịch vụ thay cảm ứng iPad Air 1 ra, chúng tôi còn có những dịch vụ thay mặt kính iPad Air 1. bạn có thể tìm hiểu thêm. gần như tất cả các thông tin rành mạch về dịch vụ xin vui lòng liên lạc 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (HCM) để được trợ giúp và giải đáp một phương án hàng đầu.

Tiếp tục sấy tại một chỗ bất kì trên mặt kính để có thể đưa một dụng cụ chuyên dụng hoặc lưỡi dao sắc nhọn về phía trước. Từ từ nhấc màn hình cảm ứng số hóa ra, bung theo đường viền xung quanh iPad Air 1. theo sát không đưa dụng cụ đó vào quá sâu trong máy, dễ làm hỏng màn hình LCD và tất cả bộ phận bên trong khác. Giữ cho khoảng tiêu chuẩn giữa màn hình cảm ứng số hóa và ống kính cùng nút Home sao cho thật cân đôi để tiếp tục tháo bất kỳ chỗ còn lại của màn hình mặt kính. Anten cần được nâng lên nhẹ nhàng vì nó được gắn với màn hình mặt kính rất dễ bị gãy.
hinh-anh-trung-tam-fonecare

Màn hình mặt kính cảm ứng được nhấc lên nhẹ nhàng, bước này bạn làm thật cẩn thận thận để tránh vỡ hay xây xước. Khi nâng màn hình mặt kính lên cần chú ý đến băng Flex cáp kết nối số hóa gắn cùng màn hình cảm ứng. Dây cáp số hóa của mặt kính cảm ứng được đặt áp sát chỗ màn hình cảm ứng, do vậy nếu giật mình hoặc chẳng may quá tay sẽ làm hỏng bất kể bộ phận bên trong.
>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình iPad Air 1 của chúng tôi. cùng nhiều chương trình ưu đãi và hấp dẫn nhất. liên hệ 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM) để chi tiết thông tin cặn kẽ.

Tiếp đến sử dụng tua-vit mở 4 ốc ở 4 góc màn hình cảm ứng LCD, bởi phòng ban kết nối được đặt phía dưới màn hình cảm ứng LCD. Giờ quý khách hàng ngắt kết nối với bản mạch chính sau khi mặt kính đã được tách ra hoàn toàn. tới với chúng tôi bạn chỉ cần thay kính mới rồi lắp lại. cùng với những quý khách hàng thay cả màn hình cảm ứng LCD thì tiếp tục. bạn phải mở 7 cái ốc giữ lá chắn để tháo các thành phần của lá chắn kim loại LCD ra. Sau đó tháo 3 cái ốc gắn khung kim loại cùng lá chẳn nhằm đưa lá chắn ra ngoài và thay mới. theo sát làm sạch bất kỳ vết keo dính trên vỏ iPad Air 1. Và tất cả thành phần được lắp đặt về đúng vị trí, nhớ kết nối dây cáp số hóa và ấn bất kể nút lock xuống. bạn nên cẩn trọng khi dính các bộ phận lại với nhau, cũng như dứt khoát để làm thế nào tất cả các bộ phận có thể gắn chặt lại.

Tác giả: caotufit