Dịch vụ sửa nhà trọn gói hữu hiệu.

Các cách chống thấm nhà vệ sinh hữu hiệu.

Dịch vụ sửa nhà hữu hiệu.

Trung tâm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ chống thấm tường, sàn nhà vệ sinh, tầng hầm, trần nhà chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh, chống ngấm hiệu quả, cùng với một đội ngũ kỹ sư năng động, sáng tạo, chúng tôi đã tham gia khắc phục hàng trăm công trình bị thấm với các mức độ khác nhau.
Những khu vực thường bị ngấm cao như: khu vệ sinh, tầng hầm, mái nhà…Vì vậy phương pháp để xử lý tình trạng này, thì chúng ta cần phải có phương án chống dột trước khi công trình được hoàn thiện. Còn nếu công trình đã sử dụng mà xảy ra hiện tượng thấm dột thì khách hàng nên chọn lựa cách để xử lý một cách triệt để nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài phương pháp xử lý vệ sinh chống dột hữu hiệu và vệ sinh thong hut be phot sạch sẽ nhất.

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh hiệu quả

Ngày nay có rất nhiều các loại vật liệu chống dột hiệu quả được mọi người dùng. Tùy thuộc vào từng địa điểm mà mọi người có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chống dột khác nhau sao cho hợp lý như: các loại hóa chất chống thấm Cormix của Thái Lan, Sika của Việt Nam liên doanh, Stonhard của Anh…Các loại màng chống dột dạng khò dán như Bitunil của Ai Cập, Bituplus của Ả Rập, Glasdan Danosa ( Tây Ban Nha )… là màng chống dột được cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, thành phần bitum cải tiến, gia cố với hệ thống sợi gia cường Polyester có tính đàn hồi rất cao và chịu được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Màng tự dính Bitustick…
Sau khi khảo sát và xác định được các lý do gây lên thấm dột. Thì các bạn mới phân tích và chọn lựa được cho mình một cách thi công tốt nhất.

1. Phương pháp chống dột dùng sơn dulux WeatherShield
–   Không có các chất bám dính trên bề mặt sơn như: bụi bẩn, sáp, dầu mỡ
–   Làm sạch những vết bẩn, rêu mốc bám trên bên mặt trước khi thi công.
–   Làm ẩm bề mặt sơn.
–   Đối với khe nứt nhỏ: Thi công 3 lớp. Đối với khe nứt lớn: Cần đục rộng sau đó làm sạch và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng thường + 0.8 Dulux Weathershield – Chất Chống Thấm trước khi thi công.
Thi công sơn:
Trộn đều các hỗn hợp theo tỷ lệ: 0,5 lít nước : 1 kg xi măng : 1 kg Chất chống thấm Weathershield.
Hỗn hợp đã trộn nên được sử dụng trong vòng 2 giờ và khuấy đều trước khi thi công.
Thi công lớp sau: 6-8 tiếng sau khi thi công lớp 1.
rửa sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi dùng

2. Phương án dùng màng tự dính:
– Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
– Để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán màng, nên lăn 01 lớp sơn lót bitum gốc dung môi Polyprime SB quét lên trên toàn bộ bề mặt thi công.
– Định mức quét từ 0,3 ÷ 0,4 Lít/m2
– Công tác dán màng được thực hiện khi lớp sơn lót đã khô.
– Trải cuộn màng tự dính theo đúng chiều dài yêu cầu, sau  đó cắt màng theo kích thước mong muốn.
– Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán, kiểm tra độ chuẩn khít của nó.
– Bóc bỏ lớp màng Silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm, sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài.
– Láng một lớp vữa xi măng cát lên trên lớp màng chống dột ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng và hoàn trả mặt bằng.

3- Phương án sử dụng màng chống dột dạng khò dán:
– Vệ sinh toàn bộ bề mặt cần chống ngấm .
– Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác .
– Đối với các cổ ống nước, dùng gioăng chương nở quấn xung quanh các cổ ống sau đó dùng vữa không co ngót đổ xung quanh.
– Khò nóng bề mặt thi công và dùng đèn khò khò màng chống thấm nóng chảy bám chặt vào bề mặt sàn bêtông và chân tường bao quanh.
– Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50mm

4. Phương án sử dụng hóa chất chống dột:
– Tất cả bề mặt sau khi dọn dẹp sạch sẽ phải được phun ướt nước tạo độ ẩm sau đó dùng các vật dụng như chổi to bản hay bàn chải dầy để quét .
– Làm hai lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ hai từ 2 đến 4h .
– Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
– Xả nước để kiểm tra . Nếu không còn hiện tượng ngấm mới cho thực hiện phần tiếp theo
Sau khi xử lý chống thấm bằng các vật liệu như trên tiến hành ốp lát lại gạch, lắp đặt hệ thống thong hut be phot và các thiết bị khác như hiện trạng ban đầu.

Tác giả: Quản Trị Viên