Đánh giá về chiếc iPhone 5 được thay mặt kính tại MobileCity

iPhone 5, một trong những chiếc điện thoại được mong mỏi nhất năm 2012. Với những cải tiến mạnh mẽ cả về mặt thiết kế lẫn phần cứng, nên ngay từ khi thay mặt kính lên kệ, iPhone 5 liên tục cháy hàng. iPhone 5 hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường Smartphone hiện nay.
Thiết kế mới nguyên khối mỏng nhất trong các siêu phẩm của Apple
Ngay từ buổi lễ ra mắt, các nhà thiết kế của Apple đã khẳng thay mặt kính iPhone 5 định đây là chiếc điện thoại mỏng nhất mà họ từng làm, iPhone 5 sở hữu những thông số về kích thước thật đáng kinh ngạc, máy mỏng chỉ 7.6 mm và trọng lượng chưa tới 112g, nếu đem ra so sánh với các smartphone hiện nay thì iPhone 5 thực sự là một trong những chiếc điện thoại mỏng nhất, nhẹ nhất.
Thay mặt kính iPhone 5 và iPhone 5S, 5C
iPhone 5 là một trong những chiếc điện thoại mỏng và nhẹ nhất hiện nay
Để có được những thông số kích thước cực kỳ tốt như trên, Apple đã sử dụng thiết kế mới cho iPhone 5, toàn bộ vỏ iPhone 5 là một hộp kim nguyên khối, được gia công và chạm khắc trực tiếp các bộ phận lên vỏ máy, các bộ phận được sắp xếp hợp lý với nhau bên trong vỏ máy.
Thiết kế nguyên khối đem đến cho iPhone 5 dáng vẻ hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm là iPhone 4 và 4S. Máy trông rất tinh tế và sang trọng, cảm giác cầm trên tay rất tuyệt vời.
iPhone 5 có thiết kế nguyên khối, được gia công rất tỉ mỉ
iPhone 5 có thiết kế nguyên khối, được gia công rất tỉ mỉ
Đánh giá iPhone 5
Màn hình Retina 4-inch
Retina là một thuật ngữ được Apple sử dụng lần đầu tiên cho sản phẩm iPhone 4 của mình, đây là loại màn hình cho chất lượng hiển thị tốt nhất đối với người dùng. Những ai đã từng sử dụng qua iPhone 4 hay 4S chắc hẳn sẽ rất hài lòng đối với kiểu màn hình Retina của Apple, nay iPhone 5 tiếp tục được trang bị chuẩn Retina nhưng không phải trên màn hình 3.5 inch mà trên một màn hình cảm ứng 4 inch cực kỳ sắc nét có độ phân giải 640 x 1136px, mật độ điểm ảnh là 326 ppi.
Hiện tại iPhone 5 lock được bán tại MobileCity với giá 3.550.000 Đồng. Một mức giá quá rẻ phải không các bạn, với mức giá này nên chúng tôi đã bị rất nhiều cửa hàng cạnh tranh nói MobileCity lừa đảo, nhưng MobileCity chúng tôi không hề lừa đảo, giá rẻ là do chúng tôi có nguồn hàng nhập tận gốc.

Tác giả: Quản Trị Viên