Đánh giá Lumia 540

Đánh giá Lumia 540, vỏ nhựa hoàn thiện, camera selfie góc rộng. Đó là đánh giá chung của một số người khi nhìn thấy chiếc Nokia Lumi 540. Hôm nay mình và mọi người cùng đánh giá lại Nokia Lumia 540 nhé.
Vừa qua, Microsoft Việt Nam đã chính thức ra mắt Lumia 540 với mức giá 3.499.000 đồng, và đưa sản phẩm này lên kệ từ ngày 22 tháng 5 vừa qua.
Là thế hệ smartphone selfie nối tiếp thành công của các dòng Lumia trước như Lumia 730, Lumia 535, Lumia 540 tiếp tục mang lại khả năng chụp selfie nhanh chóng và ấn tượng với giá dưới 4 triệu đồng.

Đánh giá lumia 540 về màn hình và camera

Đánh giá Lumia 540

Theo đó, máy đem tới cho người dùng những trải nghiệm selfie đỉnh cao được hiện thực hóa bởi camera trước góc rộng 5 megapixel, màn hình HD 5 inch cho chất lượng hình ảnh chi tiết và sống động.

Đánh giá Lumia 540

Đánh giá Lumia 540 về cấu hình

Lưu trữ và đồng bộ hóa hình ảnh chụp được trên OneDrive với 30GB dung lượng miễn phí. Có mức giá cạnh tranh, Lumia 540 sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khắt khe nhất.

Đánh giá Lumia 540

Ngoài ra, Lumia 540 cũng nổi bật với những điểm nhấn về phần mềm, ứng dụng như camera trước góc rộng 5MP cho phép người sử dụng ghi lại những bức ảnh selfie ấn tượng hơn bao giờ hết. Lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu trên OneDrive với 30GB dung lượng miễn phí tương đương với hơn 10.000 bức ảnh.

Danh-gia-Lumia-540-3

Đánh giá Nokia Lumia 540 về thời lượng pin

Về cấu hình, người dùng có thể nhanh chóng truy cập các dữ liệu quan trọng và xử lý mượt mà tất cả các trang web, ứng dụng, game nhờ vào 1GB RAM và chip xử lý Qualcomm Snapdragon 1,2 GHz mạnh mẽ.

Đánh giá Lumia 540

Màn hình HD 5 inch cho trải nghiệm chụp hình, lướt web, xem phim, chơi game…rực rỡ và sắc nét hơn. Kết nối với bạn bè dễ dàng qua ứng dụng video call Skype và mạng xã hội như Facebook, Zalo. Mình đánh giá Lumia 540 có pin khá là trâu bò.

Thêm vào đó, Microsoft Lumia 540 với những dịch vụ và ứng dụng hàng đầu từ Microsoft, giúp người dùng có cơ hội học tập, làm việc và giải trí hiệu quả nhất. Người dùng sẽ được thường xuyên cập nhật những tính năng tốt nhất của Windows, bao gồm những tiện ích của hệ điều hành Windows 10 sẽ ra mắt trong năm nay.

Mình đánh giá Lumia 540 qua việc dùng thực thế và tham khảo các bài báo review. Đây là ý kiến cá nhân của mình có gì sai sót mong được mọi người bỏ qua và góp ý cho mình bằng cách bình luận vào phần dưới nhé!

Tác giả: Quản Trị Viên