Cùng nhau ngắm nhìn iPhone 6S màu hồng có điểm gì nổi bật?

Trong lúc người dùng yêu thích điện thoại iPhone của Apple đang ngóng trông từng chút thông tin một về chiếc iPhone 6S chuẩn bị được cho ra mắt thì lại rò rỉ ra hình ảnh thiết kế của chiếc iPhone 6S màu hồng. iPhone 6S trong bản thiết kế này được đánh giá có phần tinh tế hơn cả thiết kế thực tế của Apple nhờ phần viền màn hình mỏng.

Thời gian gần đây những thông tin mới có liên quan đến thế hệ iPhone ra mắt trong năm nay đã tiếp tục xuất hiện trong đó đáng chú ý nhất là thông tin cho rằng iPhone mới có thể không còn hai dải nhựa “xấu xí” ở mặt lưng hay Apple đang phát triển một công nghệ khiến nút Home vật lý trên những chiếc iPhone trở nên thừa thãi.

Dù vậy, nhà thiết kế Jonas Kvale trong bản thiết kế mới nhất của mình vẫn mô phỏng một chiếc iPhone 6S có nhiều điểm tương đồng với thiết kế thực tế hiện nay của Apple. Tuy nhiên, không khó để nhận ra iPhone trong bản thiết kế mà bạn sắp xem bên dưới có thân máy mỏng hơn đồng thời phần viền màn hình cũng được tiết chế lại, tạo cảm giác tinh tế hơn cho người xem.

iPhone 6S
iPhone 6S khá thực tế trong bản thiết kế của nhà thiết kế quốc tịch Mỹ Jonas Kvale.

iPhone 6S
Máy gần như kế thừa hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế của iPhone 6 / 6 Plus tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ như phần viền màn hình đã mỏng hơn.

Tác giả bản thiết kế chia sẻ iPhone 6S mà anh thực hiện trong concept này có kích thước màn hình 4,7 inch. Máy sử dụng hệ điều hành iOS 9, chip xử lý Apple A9 và có dung lượng RAM 2GB. Đáng chú ý, camera sau trên iPhone 6S là cụm camera kép độc đáo, dù vậy rất tiếc là chúng vẫn có thiết kế lồi.

Ứng dụng của một cụm camera kép trên smartphone có thể mang đến cho hình ảnh hiệu ứng 3D hoặc giúp điện thoại thu được nhiều dữ liệu hơn trong quá trình chụp hình để phục vụ cho giai đoạn hậu kì. Trước đó, cơ chế camera kép đã từng được một blogger nổi tiếng cho rằng sẽ xuất hiện trên iPhone mới. Tuy nhiên thông tin này vẫn mới chỉ nằm trong vòng đồn đoán.

iPhone 6S
iPhone 6S trong màu máy vàng hồng.

iPhone 6S
Huawei Honor 6 Plus hay HTC One (M8) là một trong những chiếc điện thoại hiếm hoi hiện nay có công nghệ camera kép ở mặt lưng.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPhone 6S của Jonas Kvale? Hãy chia sẻ quan điểm của mình ở phần bình luận bên dưới nhé! Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình

Tác giả: Quản Trị Viên