Chọn mua BlackBerry DteK50 và duy nhất dòng BlackBerry 10 nếu hai phiên bản này cùng giá

BlackBerry dtek50 khá mỏng chỉ 7,4mm, được sản xuất nguyên khối cùng đường viền hợp kim biết rõ,  mặt sau bằng nhựa với hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. đặc biệt, dtek50 cũng được bổ sung nút cứng ở phía bên phải tư vấn bật nhanh ứng dụng, hoặc tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn máy kiểu cũ hãy bb dtek50 truyền thống toàn bộ phải chú ý rằng bất kể trục trặc trong thời gian sử dụng đều sở hữu, nếu bạn không muốn quan tâm đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất sản phẩm mới chắc chắn và dtek50 hiện cũng sở hữu giá không quá cao..

Ngay từ cái nhìn đi tiên phong, chúng ta không khó để thấy những sự tương đồng giữa BlackBerry dtek50 cùng phiên bản Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi kèm duy nhất chút sự biến đổi trong body, đặc biệt là ở mặt sau của máy móc. thực sự mà nói, phần màn hình của dtek50 có thể không phải là quá thú vị về thông số, tuy nhiên chất lượng mà nó đem lại cho khách hàng phải nói là khá tốt trên chính tấm nền LCD 5.2-inch cùng độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel này. màu tươi sáng, cân bằng trắng ổn định, gam màu cho duy nhất cảm thấy khá là ấm áp. duy nhất hơn với việc gia tăng mật độ pixel DPI trên BlackBerry dtek50 tương trợ nó có một cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt những công cụ thay thế khác trong cùng phân khúc cùng cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

co-nen-mua-bb-dtek50-2

Về cấu hình, dtek50 áp dụng màn hình mặt kính 5,2 inch Full High Defination cho mật độ điểm ảnh 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, ROM trong 16GB, máy ảnh phụ 8MP, máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 tư vấn làm nét theo pha. máy chạy Android 6.0 và có cục pin 2610mAh và có tương trợ kĩ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Khó khăn về BlackBerry luôn được cho là duy nhất trục trặc khá quan trọng đặc biệt là phần mềm, cùng BlackBerry không trang bị nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, với bb dtek50 HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 bởi thường xuyên được cập nhật…

Được giới thiệu là smartphone siêu bảo mật, dtek50 chương trình kỹ thuật DTEK độc quyền cho phép kiểm soát  toàn bộ nội dung của người yêu thích BB. BlackBerry triển khai dịch vụ tất cả bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào duy nhất máy móc bằng các bước xáo trộn dung lượng bộ nhớ cửa hàng và chương trình.

Cùng việc Ra mắt trong giai đoạn bây giờ, thì môi trường của BlackBerry dtek50 biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow với bản cập nhật tuyệt vời nhất được đưa ra ngày 5/7 vừa qua cho phép công cụ thay thế này được bảo mật khá tốt cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được hầu hết những chức năng mê hoặc nhất và sự ổn định về hiệu năng, thời lượng pin mà chính môi trường này từng đem tới trên nhiều thiết bị sử dụng nó từ trước đến nay.

Điện thoại di động BlackBerry dtek50 truyền thống tuy đã qua dùng tuy nhiên toàn bộ thiết kế không bị biến đổi hay quá xấu, hiện trạng máy vẫn còn mới >90%, lớp viền hợp kim chạy dọc thân máy và mặt lưng được làm nhám rất bám tay, duy nhất trong các designdi động̣ đẹp nhất từ trước đến nay. đối với đa số hầu hết thiết kế mới như camera, phím cảm ứng, phần mềm Android khiến nhiều quý khách hàng trẻ khá thích thú.

co-nen-mua-bb-dtek50

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry dtek50, dù sản phẩm đầu ra mới hoặc cổ điển, tuy nhiên nó là mẫu BlackBerry Android đi đầu của TCL, vẫn sở hữu nhiều điểm chưa good lắm, những video blackberry dtek50 sở hữu mặt đông đảo trên internet và cũng như việc trải qua sản phẩm đầu ra được thể hiện một tiêu chuẩn khá chi tiết…

Màn hình mặt kính tương đối to, 5.2 inches với độ phân giải FULLHD và được làm từ tấm nền tảng tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu good hơn nhiều so sánh với PRIV dùng màn hình cảm ứng AMOLED.

Máy còn được tích hợp sẵn phần mềm diệt malware, khả năng giám sát thiết bị nhờ linh kiện hỗ trợ. Đáng quan tâm là BlackBerry dtek50 còn sở hữu thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập máy ảnh, micro hay danh bạ của chủ nhân công cụ thay thế.

Tác giả: caotufit