Chỉ dẫn sửa lỗi lỗi camera màn hình cảm ứng màu đen trên iPhone SE sau 6 phút

Khi quý khách mở thiết bị ảnh trên smartphone iPhone SE của chính bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì quý khách hàng đã gặp phải một trong những tình huống phổ biến đối với iPhone SE. Thông thường một khi hỏng hóc này xảy ra thì quý khách hàng sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ cách người dùng khắc phục được hỏng hóc camera bị màn hình cảm ứng đen trên iPhone SE. Mời quý khách hàng đọc biết thêm .

Hỏng hóc camera màn hình cảm ứng bị màu đen thỉnh thoảng sẽ khá là vất vả để có thể fix lỗi được. Nếu hỏng hóc có liên quan tới phần mềm của máy thì quý khách hàng có thể dễ sửa lỗi hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho iPhone SE của bạn ở mức 50 – 50.
thay-camera-iphone-se-1

►►►Có thể bạn cần thay camera iPhone SE chính hãng chào mừng tới trung tâm chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo với bạn rằng thay camera cho iPhone SE chính hãng rẻ nhất thị trường hiện nay .

Khởi động lại chiếc iPhone SE của bạn

Việc dễ dàng nhất để fix lỗi được tình huống này là khởi động lại iPhone SE của bạn và sau đó hãy kiểm chứng lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều dễ dàng đi đầu để bạn có thể sửa lỗi được những tình huống về phần mềm của iPhone SE.

Tháo pin điện thoại iPhone SE và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại iPhone SE của các bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi điện thoại di động của các bạn khi nó còn đang hoạt động , để khoảng 30s sau đó bạn hãy lắp pin vào và khởi động lại iPhone SE của chính bạn . Điều này sẽ không làm mất nội dung trên thiết bị iPhone SE của bạn. Nếu điện thoại di động của chính bạn chưa bao gồm giúp pin rời thì hãy chuyển qua các bước tiếp theo.

►►►Thông tin hiện đại nhất về thay camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro ở HN và TP.HCM. Nơi trợ giúp thay camera cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro không đâu xịn bằng.

Gỡ bỏ tất cả các những phần mềm Camera của bên thứ 3

Các bạn hãy gỡ bỏ tất cả các ứng dụng camera của bên thứ 3 mà khách hàng đã tải về điện thoại di động iPhone SE của bạn để. Có thể quý khách đã nâng cấp – phần mềm cho smartphone nhưng những ứng dụng đó đã không được cập nhật lên, hay vì một lý do nào đó đã xung đột với chức năng camera chính của thiết bị dẫn tới hư hỏng này.

Bắt đầu gỡ bỏ các áp dụng lắp đặt khác

Nếu như các bạn đã gỡ bỏ áp dụng bên thứ 3 hoặc một khi quý khách hàng không dùng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Khách hàng hãy để ý xem ứng dụng nào các bạn đã tải về lắp đặt không xa đây và trước khi camera của chính bạn gây lỗi . Hoặc áp dụng nào đấy bạn đã cập nhật phần mềm trước khi có hỏng hóc xảy ra cùng camera. khách hàng hãy tìm và gỡ bỏ ứng dụng đó.

Một ứng dụng không tốt có thể gây sự cố cho thiết bị của các bạn , có thể là vì ứng dụng quý khách hàng mới lắp đặt , hoặc cũng có thể là vì ứng dụng quý khách hàng đã update lên. Sau khi đã gỡ bỏ các áp dụng đó thì khách hàng khởi động lại iPhone SE và mở máy ảnh lên để TEST .

►►►Quảng cáo giải pháp thay camera Sony Z2 chính hãng có số tiền thanh toán rẻ tại TP.HCM và HN. Dịch vụ thay camera cho Sony Z2 chính hãng có nhận bảo hành bền vững ở cửa hàng

Reset mềm

Sau khi các bạn đã gỡ bỏ những cài đặt ứng dụng của các bạn , hãy tháo pin iPhone SE của chính bạn ra, sau đó đếm đến 10 và lắp lại pin và khở động điện thoại lên.

Hard Reset – Reset cứng

Một khi quý khách đã thực hiện hết những quy trình kể trên nhưng vấn đề vẫn không được khắc phục. Màn hình mặt kính di động̣ vẫn hiện lên một màu đen khi bạn mở Camera thì hãy tiến hành Hard Reset cho iPhone SE của các bạn . Đầu tiên , hãy nhớ sao lưu nội dung di động̣ của các bạn lại. Sau đó thực hiện Hard Resrt iPhone SE của bạn , điều này sẽ khiến điện thoại di động bị mất hết nội dung và điện thoại di động trở lại với cài đặt mặc định.

Tác giả: caotufit