Cần gì để có thể mở phòng tập gym

Trước thời điểm khai trương 2 tuần là thời điểm thích hợp để tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Các phòng Gym lớn sẽ cần có tài liệu nội bộ cho từng bộ phận Sale, Huấn luyện viên, Lễ Tân, Tạp vụ.

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên
 
– Trước phân khúc khai trương 2 tuần là thời điểm ưa thích để tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Các phòng Gym lớn sẽ cần chuẩn bị tài liệu nội bộ cho từng bộ phận Sale, Huấn luyện viên, Lễ Tân, Tạp vụ.
 
– bố trí nhân sự các bộ phận vào đúng vị trí, cùng tập luyện.
 
Lắp đặt và hoàn thiện phòng Gym

tư vấn lắp đặt cho phòng tập gym
 
– Lắp đặt dung cu phong tap.
 
– Đào tạo nhân viên bằng máy móc dụng cụ chuyên dụng.
 
Quảng bá & Truyền thông
 
– Lên các mức khuyến mại giành cho học viên đăng ký rất nhiều người, thời gian dài, đối tượng là học sinh – sinh viên.
 
– Phát tờ rơi
 
– quảng cáo online

lời khuyên lắp đặt cho phòng tập gym 1
 
Do marketing phòng gym khá đặc thù. Trừ trường hợp bạn là đơn vị lớn, mở phòng theo chuỗi, cung ứng kèm nhiều Đơn vị cao cấp… nếu không vô cùng ít khả năng thượng khách trên xa đến tham gia do: tắc đường, thời tiết, quá nhiều phòng tập ngay gần căn hộ, cơ quan.
 
bởi vậy khách hàng cần tham khảo các hình thức PR, truyền thông gói gọn trong phạm vi dưới 3 km quanh phòng tập (như phát tờ rơi, quảng cáo online) để tránh lãng phí.
 
Vận hành phòng tập Gym
 
Sau khi phòng tập có khách và đi vào hoạt động khách hàng phải chuẩn bị để quản lý tốt phòng:
 
– Thiết lập phần mềm quản lý phòng gym, check in – out.
 
– Chuẩn bị các mẫu văn bản dùng trong giai đoạn quản lý phòng tập.
 
– Tạo Event, giải thưởng, khuyến khích học viên tham dự để tăng cường hiểu biết lẫn nhau và tạo không khí cho phòng tập.
 
– trường hợp chưa có điều kiện lập website giỏi người dùng có thể dùng tài khoản facebook để lập fanpage. Đây là kênh thông tin hiệu quả, cũng là công cụ để giữ liên kết giữa phòng tập với hội viên và giữa các hội viên với nhau.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, mở bài viết này Daiviet Sport đã hướng dẫn bạn các bước để mở phòng tập thể hình chất lượng và đáp ứng được căn bản về mặt pháp lý.

mở một phòng tập Gym chất lượng
 
trên đây là các bước cơ bản để mở được một phòng GYM. ví như người dùng có bất cứ cạnh tranh gì, hoặc nên lời khuyên thêm vui lòng liên lạc HOTLINE: 0983.065.828 (Mr.Đức)

Tags : máy chạy bộ phòng tập

Tác giả: Quản Trị Viên