Cách dùng phần mềm Corel VideoStudio pro x7 chỉnh sửa clip quảng cáo

Cách sử dụng phần mềm Corel VideoStudio pro x8 chỉnh sửa video giới thiệu


Corel VideoStudio một trong những công cụ làm clip chuyên nghiệp nhất hiện tại. Quý vị có thể chỉnh sửa ra video với nhiều hiệu ứng, hình ảnh sinh động…với Corel VideoStudio pro x7. Đây là lựa chọn tin cậy cho người dùng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn biên tập phim HD.

Cách dùng phần mềm Corel VideoStudio chỉnh sửa phim quảng cáo

Corel VideoStudio có một thư viện teamplate đa dạng về mẫu mã, hình ảnh để quý khách dùng và quay video gioi thieu độc đáo và đẹp nhất, rồi thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các bộ phim được làm.
 
Corel VideoStudio pro x7 được đánh giá cao với khả năng chỉnh sửa các bộ phim và âm thanh, làm việc với các clip có độ phân giải cao lên tới 4K. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình giúp tải nhiều trách nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh hơn tới 130% so với các phiên bản trước. màn hình biên tập của phần mềm khá gọn gàng và đẹp mắt với không gian Media Library, Timeline và Share tạo thuận lợi cho người dùng khi biên tập các video trình chiếu ảnh.

Corel VideoStudio bản mới nhất tích hợp thêm chức năng Movie Profile Manager giúp bạn tạo thành profile riêng để truy cập sau này với việc chọn lựa, tùy chỉnh và lưu trữ các thiết lập yêu thích sau khi sản xuất video. Phần mềm này cũng giúp các bạn làm việc với các định dạng video HDV và AVCHD, tải video lên youtube theo cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất.

Corel VideoStudio cho phép quay lại màn hình hoạt động của máy tính để chia sẻ trình chiếu slide, bài thuyết trình, demo sản phẩm, trò chơi hoặc bài hướng dẫn, đưa cảnh quay màn hình của bạn lên đĩa DVD hoặc Blu-ray. Các bạn cũng có thể đăng tải các phim lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr, hoặc xây dựng trang web riêng qua HTML5. Người dùng cũng được phép chia sẻ các clip trên các thiết bị đi động như iPad, iPhone, PSP…

Corel VideoStudio pro x7 hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào như máy quay DV/D8/HDV, Camera DV USB Video Class, thiết bị quay analog và Digital TV, thiết bị quay USB: web camera và máy quay đĩa/bộ nhớ/ổ cứng, các dạng đĩa đầu ra như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM. Các định dạng Video được hỗ trợ gồm AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, BDMV, DV, HDV, DivXp… các đinh dạng ảnh BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG…

Cách dùng phần mềm Corel VideoStudio biên soạn phim giới thiệu

Corel VideoStudio pro x7 được nhiều người dùng hài lòng khi trải nghiệm tốc độ xử lý với định dạng HD đáng kinh ngạc, tính năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đàu ra. Mặc dù còn một số hạn chế về phần làm tiếng, điểu chỉnh menu DVD, khử lỗi mắt đỏ… song công cụ này vẫn đang là chọn lựa của nhiều người sử dụng PC có cấu hình máy khiêm tốn.

Nhắc tới công cụ làm clip hiện nay, ngoài Corel VideoStudio, thì SONY Vegas Pro cũng được đánh giá rất cao. SONY Vegas Pro hỗ trợ xử lý đồ họa, người dùng có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa. Bên cạnh đó để có thể thực hiện những thước phim độc đáo, SONY Vegas Pro còn hỗ trợ người sử dụng hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.

Corel VideoStudio pro x7 hỗ trợ làm phim từ video quay sẵn, để biên tập phim từ hình ảnh có sẵn, công cụ Windows Live Movie Maker sẽ là công cụ hữu ích. Windows Live Movie Maker có giao diện trực quan, các nút chức năng đều được thiết kế rõ ràng mang tới cho người sử dụng các thao tác nhanh nhất để có thể sản xuất cho mình một video từ hình ảnh có sẵn trong máy tính của mình.

Các công dụng chính của Corel VideoStudio pro x7:

– Tạo clip với thư viện các Template phong phú
– Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động
– Các chức năng chỉnh sửa video
– Quay clip màn hình
– Đăng tải video lên Internet hoặc chia sẻ clip cho các thiết bị di động
– Tích hợp nhiều định dạng video và thiết bị đầu vào

Trên đây là những cách dùng phần mềm Corel VideoStudio pro x8 tạo phim quảng cáo đơn giản và rất dễ dùng.

Tác giả: Quản Trị Viên