Cách chọn sơn nước cho căn nhà của quý vị thêm đẹp và sang trọng hơn.

Cách chọn lựa sơn cho căn hộ của quý vị thêm đẹp và sang trọng hơn.

Hiện nay việc chọn lựa được một loại sơn tường cho căn nhà của quý vị thêm bền đẹp hơn là điều mà mọi người rất quan tâm. Vì hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn tường trên thị trường với chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Do đó để có thể chọn lựa được một loại sơn cho căn phòng thêm sang trọng và đẹp đẽ hơn là điều mà mọi người đều quan tâm, vì không phải ai cũng có kinh nghiệm và biết cách chọn lựa được một loại sơn thật tốt.
Sau đây sondep122.com sẽ chia sẻ với các quý khách hướng dẫn lựa chọn sơn cho căn hộ thêm đẹp và hợp lý nhất.
Tùy thuộc vào mục đích dùng cũng như túi tiền của gia chủ mà nên chọn lựa loại sơn cho hợp lý từ các loại sơn giá rẻ như tronic, Asako cho đến các loại sơn chất lượng cao như jotun, dulux, kova, nippon…
– Lựa chọn theo độ bóng của sơn: Nếu quý vị muốn tường nhà mình có độ bóng đẹp thì quý vị nên chọn những loại sơn cao cấp như sơn dulux hay jotun. Còn nếu chọn lựa loại sơn bóng để trang trí cho cửa hàng thì nên chọn lựa sơn Kova, nippon, dulux sẽ rất phù hợp đó. Còn nếu các quý khách lựa chọn những loại sơn giá rẻ thì độ bóng của sơn sẽ không được như bạn mong đợi đâu.
Cách lựa chọn sơn cho căn phòng của quý khách thêm đẹp và sang trọng hơn
Lựa chọn theo hãng sơn: Vì ngày nay tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp sơn nước, nhưng không phải sản phẩm nào chất lượng cũng như nhau, và giá cả của mỗi hãng lại hoàn toàn khác nhau. Do đó để lựa chọn được loại sơn tốt và phù hợp với tùi tiền là điều không phải đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các quý vị ứng dụng của từng loại sơn.

+ sử dụng cho bề mặt tường gạch xây, sử dụng trong nhà, ngoài trời, có độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp bền màu sơn. Sơn Dulux không chứa chì và thủy ngân, độ phủ cao. son dulux chinh hang sẽ mang đến cho bạn không gian đẹp và dễ chịu, thoải mái.
+ Sơn Jotun là sản phẩm sơn nội thất kinh tế có khả năng chống nấm mốc,không chứa APEO,độ phủ cao và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với đặc tính sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic, màng sơn mờ, độ phủ cao, hiệu quả kinh tế.
+ Sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn hoàn mỹ và trang trí cao cấp, gắn liền với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội. Nói đến việc trang trí bên trong ngôi nhà thân yêu của mình, ai ai cũng liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường,…
+ Sơn Kova, phải chịu mưa nắng, chống rêu mốc khi mưa nhiều, độ ẩm cao, màu bền với ánh sáng. Sơn trong nhà không cần sử dụng chất chống tia cực tím và chất chống thấm nhưng rất cần có độ nhẵn,phẳng hoặc bóng, màu sắc mát dịu.
+ Sơn Nippon có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại. Một số sản phẩm tiêu biểu của sơn Nippon như: sơn phủ, sơn lót, sơn chịu nhiệt, bột trét tường trong và ngoài, sơn sấy, sơn vạch đường…

Tác giả: Quản Trị Viên