Các bước tiến hành khắc phục lỗi camera iPhone 5S lấy liền trong 20 phút

iPhone 5S  là một trong các máy móc được đánh số tiền thanh toán là có khả năng chụp ảnh rất chất lượng , giá trị hình ảnh chân thật, sắc nét chính vì vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu sử dụng yêu thích và dùng .

Tuy được tích hợp nhiều chức năng siêu khủng nhưng thỉnh thoảng trong quá trình dùng chiếc Camera lại mắc phải một số hư hỏng khiến người dùng vô cùng hoang đem và lo lắng . Bài viết này chúng ta với nhau tìm kiếm biết được rằng những hư hỏng hay bắt gặp trên camera và phương pháp sửa iPhone 5S  lỗi Camera nhé.

thay-camera-iphone-5-5c-5s-2

►►►Ra mắt gói dịch vụ Thay IC nguồn iPhone 5S chi phí rẻ tại Sài Gòn và Hà Nội. Khi quý khách hàng thay thế IC nguồn iPhone 5S sẽ được tặng FREE dán chống xước.

1.1 vài hư hỏng thường gặp với Camera iPhone 5S

– Hỏng hóc thứ nhất có thể kể đến đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Lỗi thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hư hỏng   mà nhiều bạn dùng iPhone 5S  hay gặp .

►►► Tin mới về Sửa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ cam kết giá trị . Khách hàng Sửa chữa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ chỉ cần đợi trong 40 phút .

2Qiải pháp sửa chữa iPhone 5S  bị hư hỏng camera

– Đối với điều kiện khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì tại sao có thể bởi mắt Camera của iPhone 5S  đã bị chắn vì một vật gì đó hoặc phòng ban Camera trên Main iPhone 5S  đã bị hỏng hóc . Bây giờ , những khách hàng hãy kiểm chứng xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và một khi có thì hãy thực hiện gỡ bỏ ra.

– Nếu sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hư hỏng thì thời gian gần đây bạn đang cần tháo nắp lưng của chiếc smartphone iPhone 5S  ra, đồng thời tháo Pin và những Socket và cả Main của iPhone 5S  ra nữa.

_ Nếu khách hàng không thể tự xử lý trạng thái hư hỏng camera có thể đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn rẻ nhất .

►►► Trung tâm chuyên Thay camera iPhone 6 giá rẻ chính hãng , lấy liền . Sau khi thay thế camera iPhone 6 giá rẻ được nhận bảo hành từ 1-6 tháng .

3Trung tâm chuyên sửa chữa , thay camera iPhone 5S  danh tiếng tại Hà Nội và TP.HCM

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp , chu đáo trong công việc . Đặc việt cùng nguồn phụ kiện chính hãng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi đảm bảo khắc phục thay camera AAA cho các bạn xin hứa chât lượng và số tiền thanh toán hàng đầu thị trường ngày nay . Tới ngay trung tâm hôm nay để đón nhận được lợi ích nhất định nhé.

Tác giả: caotufit