BlackBerry Motion được đánh mức giá là một trong những mẫu điện thoại BlackBerry Android thuần cảm ứng tuyệt vời

BlackBerry Motion khá mỏng chỉ 7,4mm, được thiết kế nguyên khối cùng đường viền hợp kim biết rõ,  mặt sau bằng nhựa cùng hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. đặc biệt, Motion cũng được bổ sung nút cứng ở bên phải hỗ trợ bật nhanh chương trình, hoặc tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn thiết bị cũ hãy bb Motion truyền thống đều phải chú ý rằng mọi trục trặc trong thời gian sử dụng đều trang bị, nếu các bạn không muốn chú ý đến kĩ thuật hãy lựa chọn một thành phẩm mới trăm phần trăm và Motion hiện cũng có mức giá không quá cao..

Ngay từ cái nhìn dẫn đầu, chúng ta không khó để thấy các sự tương đồng giữa BlackBerry Motion cùng chiếc điện thoại Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi kèm duy nhất chút sự đổi mới trong kiểu dáng, duy nhất là ở mặt lưng của trang thiết bị. thực thụ mà nói, phần màn hình mặt kính của Motion sở hữu thể không phải là quá thú vị về thông số, nhưng chất lượng mà nó đem lại cho người sử dụng phải nói là khá xịn trên chính tấm môi trường LCD 5.2-inch cùng khả năng hiện thị Full High Defination 1920 x 1080 pixels này. màu sắc tươi sáng, cân bằng trắng hoạt động tốt, gam màu cho một cảm thấy khá là ấm áp. đặc biệt hơn cùng việc gia tăng số lượng pixel DPI trên BlackBerry Motion giúp nó trang bị một cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt những công cụ thay thế khác trong cùng phân khúc với cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

so-sanh-bb-motion-va-ip-6-plus-3

Về cấu hình, Motion trang bị màn hình cảm ứng 5,2 inch Full High Defination cho số lượng pixels 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, máy ảnh phụ 8MP, máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 giúp làm nét theo pha. máy chạy Android 6.0 và trang bị viên pin 2610mAh và sở hữu hỗ trợ kĩ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Sự cố về BlackBerry luôn được cho là duy nhất trục trặc khá trọng yếu duy nhất là phần mềm, cùng BlackBerry không trang bị nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, cùng đánh giá bb motion HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 do thường xuyên được cập nhật…

Được quảng cáo là smartphone siêu bảo mật, Motion ứng dụng kỹ thuật DTEK độc quyền cho phép làm chủ  toàn bộ nội dung của người sử dụng. BlackBerry cung cấp tất cả bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào duy nhất công cụ thay thế bằng giải pháp xáo trộn ROM trung tâm và ứng dụng.

Cùng việc Lên kệ trong giai đoạn bây giờ, thì môi trường của BlackBerry Motion biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow với bản update hiện đại nhất được giới thiệu ra ngày 5/7 vừa qua cho phép thiết bị này được bảo mật khá chất lượng cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được tất cả những khả năng hấp dẫn nhất và sự không thay đổi về giá trị, thời lượng pin mà chính môi trường này từng mang lại trên nhiều thiết bị sử dụng nó từ trước đến nay.

Điện thoại di động BlackBerry Motion truyền thống tuy đã qua dùng nhưng toàn bộ thiết kế không bị thay đổi hay quá xấu, hiện trạng thiết bị vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân thiết bị và nắp lưng được thiết kế nhám rất bám tay, duy nhất trong những designdi động̣ đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số hầu hết làm mới như máy ảnh, phím cảm ứng, phần mềm Android khiến nhiều các bạn trẻ khá thích thú.

so-sanh-bb-motion-va-ip-6-plus-4

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry Motion, dù sản phẩm mới hay cũ, tuy nhiên nó là mẫu BlackBerry Android đầu tiên của TCL, vẫn có nhiều điểm chưa tốt lắm, các mở hộp blackberry motion có mặt đông đảo trên internet và cũng như việc trải qua sản phẩm đầu ra được thể hiện duy nhất thao tác khá cặn kẽ…

Màn hình mặt kính tương đối quy mô rộng, 5.2 inch với độ phân giải FULLHD và được sản xuất từ tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu xịn hơn nhiều so với PRIV sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED.

Thiết bị còn được đa năng sẵn phần mềm diệt malware, khả năng giám sát công cụ thay thế nhờ phụ tùng hỗ trợ. Đáng chú ý là BlackBerry Motion còn trang bị thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập máy ảnh, micro hay danh bạ của chủ nhân công cụ thay thế.

Tác giả: caotufit