BlackBerry 9780 thuộc dòng Bold nhưng sở hữu hình dáng ngoài phong cách và nắp lưng khá đẹp

BlackBerry 9780 khá mỏng chỉ 7,4mm, được sản xuất nguyên khối cùng đường viền kim loại biết rõ,  nắp lưng bằng nhựa với hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. duy nhất, 9780 cũng được bổ sung nút cứng ở phía bên phải tư vấn bật nhanh chương trình, và tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn thiết bị kiểu cũ hãy BB 9780 chính hãng cũ đều phải quan tâm rằng gần như tất cả các trục trặc trong thời gian sử dụng đều có, nếu bạn không muốn chú ý đến kĩ thuật hãy lựa chọn một sản phẩm mới chắc chắn và 9780 hiện cũng sở hữu giá mua không quá cao..

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta không khó để thấy các sự khá giống giữa BlackBerry 9780 cùng mẫu điện thoại Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi đi kèm một chút sự biến đổi trong ngoại hình, đặc biệt là ở mặt lưng của máy móc. thực thụ mà nói, phần màn hình cảm ứng của 9780 có thể không phải là quá thú vị về thông số, tuy nhiên bền bỉ mà nó mang lại cho người tiêu dùng phải nói là khá chất lượng trên chính tấm nền tảng LCD 5.2-inch cùng khả năng hiện thị Full HD 1920 x 1080 pixels này. màu tươi sáng, cân bằng trắng hoạt động tốt, gam màu cho một cảm thấy khá là ấm áp. đặc biệt hơn cùng việc gia tăng số lượng pixels DPI trên BlackBerry 9780 hỗ trợ nó sở hữu duy nhất cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt những máy móc khác trong cùng phân khúc cùng cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

rom-bold-9700,-9780

Về cấu hình, 9780 áp dụng màn hình cảm ứng 5,2 inch Full High Defination cho mật độ pixels 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, ROM trong 16GB, máy ảnh phụ 8MP, máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 trợ giúp làm nét theo pha. máy chạy Android 6.0 và có viên pin 2610mAh và trang bị tương trợ kỹ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Khó khăn về BlackBerry luôn được cho là duy nhất trục trặc khá trọng yếu đặc biệt là phần mềm, cùng BlackBerry không có nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, cùng thay màn hình BlackBerry 9780 HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 do thường xuyên được update…

Được giới thiệu là điện thoại di động siêu bảo mật, 9780 ứng dụng kĩ thuật DTEK độc quyền cho phép làm chủ  toàn bộ nội dung của người sử dụng. BlackBerry mang đến gần như tất cả các bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một thiết bị bằng quy trình xáo trộn dung lượng bộ nhớ hệ thống và ứng dụng.

Với việc Ra đời trong giai đoạn thời gian gần đây, thì môi trường của BlackBerry 9780 biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow với bản update mới nhất được cho ra mắt ngày 5/7 vừa qua cho phép công cụ thay thế này được bảo mật khá chất lượng cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được bất kỳ các khả năng hấp dẫn nhất và sự ổn định về giá trị, thời lượng pin mà chính nền tảng này từng đem tới trên nhiều thiết bị sử dụng nó từ trước đến nay.

Di động̣ BlackBerry 9780 cũ tuy đã qua sử dụng nhưng toàn bộ thiết kế không bị biến đổi hay quá xấu, hiện trạng thiết bị vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân thiết bị và nắp lưng được thiết kế nhám rất bám tay, một trong những thiết kế điện thoại di động đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số tất cả các thiết kế mới như camera, phím cảm ứng, hệ điều hành Android khiến nhiều các bạn trẻ khá thích thú.
blackberry-9780-cu-3

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry 9780, dù thành phẩm mới hoặc kiểu cũ, nhưng nó là mẫu BlackBerry Android đầu tiên của TCL, vẫn trang bị nhiều điểm chưa good lắm, các thế giới blackberry có mặt đông đảo trên internet và cũng như việc trải nghiệm sản phẩm đầu ra được thể hiện một các bước khá cặn kẽ…

Màn hình mặt kính tương đối to, 5.2 inch cùng khả năng hiện thị FULLHD và được thiết kế từ tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu chất lượng hơn nhiều so với PRIV dùng màn hình AMOLED.

Máy còn được tích hợp sẵn phần mềm diệt malware, khả năng giám sát thiết bị nhờ phần cứng tích hợp. Đáng theo sát là BlackBerry 9780 còn trang bị thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập camera, micro hay danh bạ của chủ nhân công cụ thay thế.

Tác giả: caotufit