Bạn có biết cách thức nhận biết iPhone 7 Plus đã Jailbreak bằng mắt thường

” JailBreak” là thuật ngữ chẳng còn xa lạ gì với các ai dùng điện thoại di động iPhone, Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn mơ hồ và không nhận biết được đâu là chiếc iPhone đã Jailbreak và chưa Jailbreak. hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng tất cả người phương án nhận biết iPhone đã Jailbreak chưa nhé.

>>> Bạn Có thể tìm hiểu thêm diện thoại mua iPhone 7 plus lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

1, Jailbreak là gì?

Jailbreak là việc người tiêu dùng dùng một phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào chiếc iPhone mà hãng Apple không cho phép để tải được tất cả ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho người dùng thực hiện trên iPhone. Và lúc thực hiện Jailbreak iPhone, chiếc thiết bị của chính bạn sẽ không còn giá trị cốt lõi nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng của Apple nữa.

2, Cách nhận biết iPhone đã Jailbreak

Cách thức 1: Nhìn thấy iPhone đã jailbreak hay chưa thông qua biểu tường Cydia

Cách đơn giản nhất để nhận diện iPhone 6S Plus cũ đã jailbreak hay chưa, bạn nhìn vào biểu tượng Cydia trên màn hình mặt kính chính. cùng chiếc thiết bị iPhone đã được Jailbreak bạn Có thể truy cập vào Cydia để tải về máy những ứng dụng của phía thứ ba cùng cấp.

Tuy nhiên, cùng một số chiếc thiết bị di động̣ iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người tiêu dùng đã xóa biểu tượng này đi, thì sẽ không thấy xuất hiện trên màn hình cảm ứng chính. cùng điều kiện này quý khách hy vọng dùng một ứng dụng khác để Rất có thể nhận nhận thấy chiếc dế yêu iPhone đã Jailbreak hay chưa.

>>> Để tham khảo cặn kẽ về điện thoại iPhone 7 plus cũ giá rẻ bạn hãy click tại đây

Giải pháp 2: nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng ứng dụng Redsnow

Hướng dẫn cách làm TEST:

_ Trước tiên bạn mong muốn tải ứng dụng Redsnow 0.9.15b3. về máy tính của mình.

_ Sau Lúc tải giá trị cốt lõi về thiết bị tính, bạn kết nối dế yêu iPhone cùng máy tính bằng bộ Dây cáp USB.

>>> Để tham khảo chi tiết thiết bị iPhone cũ hân hạnh truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

_ Mở ứng dụng này lên sẽ xuất hiện một cửa sổ, bạn chọn Extras/SHSH blobs >> tìm chọn Query. Lúc ECID xuất hiện bạn ấn chọn OK và đợi đợi hệ thống xem lại. Nếu dế yêu iPhone của chính bạn đã Jailbreak thì màn hình mặt kính sẽ hiển thị thông tin SHSH của máy từ Cydia.

3, Vài điều câu hỏi hay gặp về iPhone đã Jailbreak

Tại sao cần Jaibreak iPhone: câu hỏi này mình cũng đã đề cập Ở trên đó là Lúc bạn Jailbreak cho iPhone, điện thoại di động của bạn sẽ tải được những ứng dụng tiện ích của bên thứ ba và bị Apple ngăn câm.

Jailbreak cho iPhone có bị mất dữ liệu không: câu trả lời là không. bất kỳ nội dung không máy vẫn sẽ được giữ nguyên lúc bạn thực hiện Jailbreak. bởi vậy bạn Rất có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu Lúc Jailbreak cho thiết bị iPhone.

iPhone đã Jailbreak có được nhận bảo hành không: Rất nhiều bạn cũng có thắc mắc khó khăn về vấn đề này. Trên thực tế thì khi bạn thực hiện Jailbreak cho thiết bị iPhone thì chiếc thiết bị di động̣ đó sẽ không còn thành công nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng của Apple.

iPhone đã Jailbreak thì Có thể update được không: bạn Rất có thể update được nhưng không nên up date bằng cách vào lắp đặt -> cài đặt chung -> tải về và lắp đặt. cách làm này sẽ đồng bộ với sever của Apple và thực hiện đè lên mọi tệp của cửa hàng mà bạn đã Jailbreak cho iphone. Khi đó thiết bị iPhone của chính bạn sẽ bị treo táo khi cập nhật. Bạn Rất có thể thực hiện việc update thông qua kết nối iPhone cùng máy tính rồi nhấn Shift + Restore iPhone thông qua iTunes.

Gỡ bỏ Jailbreak cho thiết bị iPhone: Bạn hoàn toàn Có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho máy iPhone của mình một các bước đơn giản đó là thực hiện Restore iPhone. lúc restore iPhone sẽ trở về trạng thái như Khi mới mua. mọi ứng dụng đã cài qua Apstore sẽ vẫn còn, cùng ứng dụng cài qua Cydia thì sẽ mất đi.

Như vậy mình đã vừa ra mắt với hầu hết người tiêu chuẩn nhìn thấy iPhone đã Jailbreak hay chưa. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ ích cho bạn cần tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn quý khách đã quan tâm dõi theo bài viết.

Tác giả: caotufit