Ảnh thiết kế không gian phòng ngủ đem lại sự thoải mái

Tôi đã nói chuyện với những người bạn đã có 1 năm đầy biến động và khó khăn. Họ cần 1 vị trí giúp họ giảm bớt căng thẳng và khiến bản thân bình tâm lại, 1 không gian nhẹ nhàng ngay trong chính ngôi nhà mình. Tôi nghĩ rằng phòng ngủ và phòng tắm là lựa chọn tốt nhất.

Bằng bí quyết đó, bạn có thể bắt đầu và chấm dứt 1 ngày của mình tại 1 không gian tuyệt vời. Bí quyết thức thiet ke chung cu dep ưng ý của tôi là tạo nên sự đổi thay nhanh chóng và dễ dàng bằng cách loại bỏ bớt đồ đạc lộn xộn rồi bổ sung thêm màu sắc. Bên dưới là những không gian phòng tràn ngập trong tông màu nhẹ nhàng, cùng với bảng màu sơn lấy cảm hứng từ mỗi không gian.

Image thiết kế không gian phòng ngủ đem đến sự thư giãn

Căn phòng này giới thiệu đến bạn vài màu sắc mềm mại, nhẹ nhàng: màu xanh pha lê, màu xám lông chuột ấm áp và tông màu xanh ngọc thanh tao. Bất kỳ màu sắc nào cũng có thể phát triển thành màu sơn cho bức tường, chỉ đơn thuần là trộn thêm chút màu sắc khác tạo cần dấu hiệu về sự mềm mại và dễ chịu. Bộ ga giường trắng sạch sẽ và cổ điển nhưng sẽ tuyệt hơn ví như bạn thêm vài chiếc gối, tranh hay phụ kiện có màu sắc từ bảng màu được chọn lựa.

Đa số phòng tắm đều có cửa sổ nhỏ, hoặc không có cửa sổ, và điều này khiến không gian nhỏ trở nên hạn chế hơn. Giả dụ ngôi nhà bạn có những đặc điểm này, hãy nghĩ cách làm không gian sáng lên.
Tôi thích lựa chọn 2 hoặc 3 sắc thái của 1 tông màu và sử dụng tông màu tối nhất một cách hạn chế, tốt nhất ở khu vực thấp hơn của căn phòng và đi dần với màu sơn sáng lên trần thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex. Điều này khiến căn phòng thoáng, mở và rộng hơn và khiến bạn bắt đầu ngày mới với cảm giác hưng phấn, tươi vui.

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng ngủ mang đến sự thoải mái

Màu sắc nhẹ nhàng không phải bị dừng. Nhưng trường hợp bạn sử dụng tông màu táo bạo, tôi khuyên bạn buộc phải dùng màu lạnh: xanh dương, xanh lá và màu tím.
Nhưng ví như đồng thời tông màu lạnh với màu xám, không gian phòng sẽ giúp bạn giảm stress và thư giãn tốt. Bạn có thể thêm chút tông màu ấm như màu vàng ngả xanh lá ở đây, thông qua 1 bức tường điểm nhấn hoặc tranh nghệ thuật và phụ kiện.

Tác giả: Quản Trị Viên